hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thông tin cần biết khi du ngoạn Chicago (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  J Bar (River North) - Nói về một phòng chờ martini cao cấp. Nằm ở kiểu dáng đẹp và sang trọng James Hotel, phòng này tự hào có các yếu tố thiết kế hiện đại, ly cocktail dưới ánh nến và màn hình TV plasma để thiết lập các cảnh khoe khoang bắt đầu với những sợi dây thừng nhung bên ngoài. Ve may bay di Chicago là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Tự hào với deconstructed phiên bản của loại cocktail truyền thống (như chữ ký James Hotel Martini - có tính năng mâm xôi màu xanh vodka, elderflower thân ái và phục vụ trong một ly martini phủ một cứng, vỏ quả mâm xôi kẹo Hãy nhớ rằng:. Neo đậu cuối phía nam của cuộc sống về đêm Rush Street, J thanh là một buổi tối hoặc một điểm đến đêm muộn. James Hotel có thể được đặt tại 610 N. Rush Thánh (ở Wabash Ave). Tin hot: Ve may bay di Houston cho mọi người.

  Dự trữ (West Loop) - Tìm kiếm một, phòng chờ thời trang tập trung khoe khoang, một dịch vụ bầu không khí tinh hoa và chai lớp học đầu tiên? dự phòng là nơi bạn đi. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn ăn mặc rất chủ đề thiết kế tốt nhất của bạn để bạn có thể làm cho nó qua cửa. Bling-bling và dịch vụ chai chắc chắn là tên của trò chơi tại nơi này. Với lấp lánh màu đỏ gạch, một bức tường bằng tre và đỏ y yếu tố trang trí lấy cảm hứng từ châu Á, địa điểm hai mức này là luôn luôn chú ý tới từ 20 đến 30 cái gì đó đám đông của mình mà thường giữ bảng và đơn đặt hàng chai rượu sâm banh (phạm vi đó từ $ 120 đến 1000 $ một chai).

  Thứ Ba là SIN DR (Dịch vụ Công nghiệp Đêm Done Right) đêm hướng tới thời trang và ngành công nghiệp dịch vụ ưu tú, không yêu cầu phải trả tiền để vào và cocktail miễn phí từ 10 đến 11 giờ thời gian khác, nếu bạn đang tìm kiếm giảm hoặc comp. nhập học, chỉ cần gửi một email RSVP bạn sẽ được tốt để đi. dự trữ được đặt tại 858 W. Hồ Thánh (tại Peoria Thánh). Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  The Wild Hare (Wrigleyville) - bản thân Gọi vốn reggae của Mỹ không phải là quá nhiều của một căng ra cho The Wild Hare - ya mon. Mỗi tối trong tuần, ban nhạc địa phương, quốc gia và quốc tế thực hiện theo cách của họ đến nghỉ tại câu lạc bộ này (mà đã tăng gấp đôi kích thước trong mười năm qua và có vốn đầu tư hơn 100.000 USD vào hệ thống âm thanh của nó). Trong một tháng, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi người từ Shabba Ranks cho người biểu diễn nổi tiếng khác như vậy là Rita Marley và Tony Reble đi du lịch từ Jamaica để thực hiện ở đây. Nơi này vẫn thu hút một đám đông lớn những người luôn luôn trong tâm trạng cho một chút đỏ sọc (bia yêu thích của Jamaica), rum nhà chữ ký và âm nhạc tuyệt vời. DJ quay giữa các bộ hoặc khi không có ban nhạc được đặt trước và chi phí ngoài có thể lên đến $ 20 cho người biểu diễn có tên tuổi lớn như vàng Man. The Wild Hare được đặt tại 3530 N Clark Street (Cross Street: Addison Street).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thông tin cần biết khi du ngoạn Chicago (Phần 3)