hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thông tin cần biết về chuyến bay đến San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn có một chuyến bay thoải mái và hạnh phúc một chuyến đi đến San Francisco. Do một số nghiên cứu trước khi đặt vé của bạn. Hãy chắc chắn để đọc hết thông tin sân bay và thời tiết để kế hoạch du lịch của bạn đi ra mà không có một xô. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Lịch sử và kinh nghiệm sân bay:
  Sân bay mà bạn sẽ bay vào là Sân bay Quốc tế San Francisco. Khi bạn đang tìm kiếm các chuyến bay trực tuyến, sử dụng SFO mã. Đầu tiên thành lập năm 1927, SFO không phải là trung tâm giao thông lớn mà chúng ta biết ngày nay. Nó đã từng là một đồng cỏ bò nhỏ với một số ít các chuyến bay. Bây giờ sân bay có ba thiết bị đầu cuối trong nước, một trong những nhà ga quốc tế, và là một thành phố nhỏ của các cửa hàng và nhà hàng. Tận hưởng chuyến bay của bạn đến tuyệt vời ở San Francisco. Ngoài lề: Những điểm mua sắm ở thành phố San Francisco cho độc giả.

  Dừng lại ở bảo tàng sân bay để xem lịch sử hấp dẫn của du lịch hàng không thương mại một khi chuyến bay của bạn đến những vùng đất San Francisco. Nó nằm ở nhà ga quốc tế, và ngoài khu vực an ninh, vì vậy bạn có thể truy cập ngay cả khi bạn không dùng một chuyến bay quốc tế. Hoặc lấy một miếng ngon để ăn tại một trong nhiều nhà hàng và nhận một hoặc hai cuốn sách dành cho cuộc hành trình của bạn.

  Kế hoạch du lịch của bạn và thời tiết:
  Đó là một ý tưởng tốt để được nhận thức của thời tiết mà bạn nên mong đợi cho chuyến đi của bạn. Điều này có thể có một tác động đáng kể đến kế hoạch du lịch của bạn. Nếu bạn đang bay trong mùa đông, mong đợi rất nhiều mưa. Mùa mưa kéo dài từ khoảng tháng mười hai-tháng ba. Cường độ mưa dao động từ ánh sáng để tắm mưa lớn, có thể trì hoãn chuyến bay đi San Francisco. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Mùa hè thường nhẹ, và một thời gian tuyệt vời cho du lịch. Buổi sáng và buổi tối là mát mẻ, do đó hãy chắc chắn để đóng gói một số quần áo ấm. Một lý do chuyến bay của San Francisco có thể bị trì hoãn là sương mù nổi tiếng của thành phố. Mặc dù chắc chắn là một cảnh tượng đáng yêu để xem, sương mù có thể là một nỗi đau khi nói đến đi du lịch.

  [​IMG]

  Dạo quanh sân bay:
  Đừng lo lắng nếu bạn không có chuẩn bị trước kế hoạch vận chuyển đi từ sân bay. Bạn sẽ tìm thấy trên thời gian, lựa chọn giao thông tổ chức tốt đang chờ bạn. Các AirTrain là một hệ thống đào tạo kết nối tất cả các thiết bị đầu cuối. Ngoài ra, có một điểm dừng trên hệ thống Bay Area Rapid Giao thông vận tải (BART) đặc biệt cho sân bay. Đây là một lựa chọn thuận tiện kết nối trực tiếp đến SFO tàu dừng lại tất cả xung quanh thành phố.

  Đối với các tùy chọn khác, bạn có thể đi taxi nhanh chóng đến và đi từ trung tâm du lịch này. Thành phố này là chỉ có 13 dặm. Trong khi bãi đậu xe có thể là một mối nguy hiểm trong SF, bạn chắc chắn có thể thuê xe hơi tại sân bay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thông tin cần biết về chuyến bay đến San Francisco