hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thông tin cần biết về đảo quốc du lịch Singapore (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cộng hoà Singapore chắc chắn đã đi xa từ một làng chài dân cư thưa thớt không một dấu vết, một cường quốc kinh tế của châu Á là người giàu thứ tư trong GDP của thế giới về bình quân đầu người. Rõ ràng, nguyên tắc của Keynes đang làm việc và cần được điều chỉnh. Singapore là một đất nước của sự hợp nhất đúng sự thật và tự nhiên như một pit stop cho thương mại Đông-Tây, với nền văn hóa đương đại của Malay MẠNH, Trung Quốc, Ấn Độ và ảnh hưởng của Anh. Đây là càng gần đến Đông-Tây có thể GET một mô hình thu nhỏ của châu Á một số người nói, nhưng khá cho là. Đặt vé máy bay đi Singapore Tiger du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trong sự vắng mặt của các nền văn hóa truyền thống, Singapore về cơ bản là một giai đoạn mà nền văn hóa thế giới được thực hiện, và một bảng tự chọn nơi ăn cho tất cả thế giới đang dang rộng ra. Sự mới lạ của nước này trong việc chấp hành chặt chẽ của mình sạch sẽ và trật tự, quy định. Và trong khi nó là không chính xác hoặc tội phạm ma túy miễn phí, theo tuyên bố của Tony Bourdain, những gì hắn có thể đang ở là những người nghiêm chỉnh tuân thủ luật pháp và hiến pháp. Kẹo cao su chỉ là như nhau ghê tởm như ma túy, cho rằng đây là quốc gia có ban-một cách nghiêm túc hợp lý. Một thứ Sáu lười biếng, lướt qua tin tức, nhưng những tin tức là lazier trong tiểu bang thành phố này. Ngoài lề: Những hòn đảo ở Singapore cho độc giả.

  Nghiêm túc, không có gì xấu xảy ra ở đây tương đối. Các cuộc đàm phán thông báo của nhiều công việc trong nhu cầu, nhạc sĩ nổi tiếng thế giới để cố vấn thần đồng trẻ. Trường hợp khác, điều đó xảy ra? Singapore là 100% đô thị hoá, do đó hoàn toàn gần gũi với tài nguyên thiên nhiên không có, nhưng nó là sạch bóng. Nó có một nền kinh tế dựa chủ yếu vào lao động nhập cư. Mặt tối gần như vô hình của Singapore cho thấy các vấn đề nô lệ và chế độ nô lệ, điều trị khủng khiếp của người dân, đặc biệt là người lao động không phải của riêng của họ chẳng hạn như người giúp việc, và phân biệt chủng tộc cổ điển dựa trên nhẹ nhàng da. Tuy nhiên, đa dạng về chủng tộc và văn hóa và hợp nhất về cơ bản là niềm tự hào của họ luôn luôn nói chuyện ở nơi đầu tiên. Điều đó đang được nói, sau tối tân và sang trọng thành phố-nhà mặt tiền này, có những điểm số của những điều thú vị tại Singapore ẩn để mắt khách du lịch đòi hỏi phải có kinh nghiệm cá nhân và khám phá. Liên hệ đại lý Tiger Air Việt Nam của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Địa lý:
  Singapore (1 22 N, 103 48 E) là một wee nhỏ 704 km2 lãnh thổ, một trong những nhỏ theo kích cỡ trên thế giới, nhỏ hơn Rhode Island 5 lần, nhưng đã tăng lên kể từ khi vùng đất rộng 581,5 km2 chỉ là trở lại in1960, và sẽ tiếp tục nhận được lớn hơn do nhu cầu công nghiệp và dân số ước tính khoảng 100 km2 trong vòng 20 năm. Eo biển Singapore là điểm thấp nhất các quốc gia nhỏ bé, và, thoát khỏi hầu hết địa hình ban đầu của nó, cao nhất là Bukit Timah, 166 mét cao. Như đã nói ở trên, Singapore bao gồm chủ yếu là đất lăn thấp có chứa bảo tồn rất tối thiểu che phủ rừng tự nhiên (23%), hầu hết trong số đó đã được loại bỏ. Như có thể là đất nước toàn cầu hóa nhất trên thế giới, ô nhiễm công nghiệp là một mối quan tâm lớn, hạn chế chỉ tài nguyên thiên nhiên, nước ngọt và cá của mình. Dự án cải tạo đất cũng làm giảm nguồn tài nguyên nước của họ, và chỉ gần đây, khói mù từ các đám cháy rừng ở Indonesia gây ra một số vấn đề sức khỏe với các quốc gia thường vô trùng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thông tin cần biết về đảo quốc du lịch Singapore (Phần 1)