hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thông tin cần biết về đảo quốc du lịch Singapore (Phần 2)(2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khí hậu:
  Singapore là nóng ẩm với nhiệt độ ngột ngạt và hấp khác nhau, 22-34 ° C, sau này, trong những tháng nóng nhất trong năm, tháng Năm và tháng Sáu, với khí hậu rừng mưa nhiệt đới không có khởi đầu mùa giải đặc biệt hoặc kết thúc. Khí hậu, tuy nhiên, có nói chung là hai mùa gió mùa rõ rệt, mùa mưa đông bắc từ tháng Mười đến tháng Ba, và gió mùa tây nam từ tháng sáu đến tháng chín. Những tháng ẩm ướt nhất là tháng mười một và tháng mười hai. Mua ve may bay di Singapore Tiger Air Viet Nam để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Người dân:
  Singapore, đông dân nhất trên thế giới sau khi Monaco, là bộ khiêm tốn thứ hai của hòn đảo có gần 5 triệu người có nguồn gốc chủng tộc và văn hóa đa dạng, gần 50% trong số đó là người nước ngoài. Có nhiều hơn hoặc ít hơn 3 triệu công dân Singapore hoặc cư dân, trở thành quốc gia thứ 6 với tỷ lệ cao nhất của người nước ngoài là tốt. Người Trung Quốc là dân số chủ yếu nhất, người dân địa phương và người nước ngoài cũng như với 74,2% dân số, Mã Lai, 13,4%, Ấn Độ 9,2%, và phần còn lại 3,2% là người Ả Rập, u Á, và như vậy.

  Tôn giáo:
  Singapore là loại giống như một thu nhỏ Hồng Kông, tương tự mà không có sự xác định tôn giáo. Tuy nhiên, Phật giáo là tôn giáo chính của nhà nước do nhân khẩu học lớn của Trung Quốc, 42,5%, trong khi có một tổ chức Hồi giáo MẠNH vào một chút ít, 14,9%. Kitô giáo được thực hiện bởi 14,6% dân số, Đạo giáo, 8,5%, Ấn Độ giáo, 4% và 0,7% nhỏ là mộ đạo một số tôn giáo nhỏ, trong khi một chất rắn 14,8% lựa chọn để duy trì chặt chẽ liên kết. Tin hot: Đến du lịch những hòn đảo thú vị ở Singapore tại đây cho mọi người.

  Ngôn ngữ:
  MANDARIN, là inarguably ngôn ngữ chính thức do những vùng đất lớn của Trung Quốc trong các quốc gia có dân số là 35%, trong khi ENGLISH là chỉ là tốt một ngôn ngữ chính thức. Malay hoặc tiếng Bahasa có 14,1% người nói, và tiếng Tamil có 3,2% người gốc Ấn Độ. Phần lớn đó là nói chuyện Trung Quốc, bên cạnh tiếng Hoa, tiếng địa phương khác chiếm 23,8% dân số. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý Tiger Air Viet Nam để được tư vấn thêm.

  Thu hút:
  Sự hấp dẫn chính của nhà nước thành phố là thành phố chính của nó-trung tâm mua sắm, công viên, trung tâm giải trí. Riêng trong năm nay 2010, tích hợp khu nghỉ mát, đó là hai khu phức hợp sòng bạc khổng lồ ở đảo Sentosa và Marina Bay trong mục tiêu tăng 100% trong 10 triệu khách du lịch hàng năm đến thăm và có thể bùng nổ dân số thường trú nhân. Nhưng nếu bản chất của hương vị của bạn, bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah, có lẽ chỉ có dự trữ rừng nhiệt đới nguyên sinh còn lại, là một cảnh tượng tuyệt vời. Singapore Botanic Gardens là một vườn thực vật 67,3 ha đó là nhà của Vườn lan quốc gia nở với hơn 3.000 loài phong lan. Nó vẫn là cộng đồng người dân tộc mà cung cấp cho đất nước hương vị của nó. Singapore cũng tự hào có một bộ sưu tập động vật, nhưng trong một sở thú. Vườn thú Singapore là gần nhất với du khách sẽ có được những con khỉ vòi hoặc động vật, nói chung, cũng như Night Safari và Vườn chim Jurong. Vườn thú là một nơi tuyệt vời cho trẻ em, nhưng tốt hơn cho những người có thời gian để tiêu diệt.

  [​IMG]

  Singapore nói chung được coi là nhưng một cộng đồng vô trùng kỳ lạ có lẽ giống như trong phim tương lai. Đó là tối tân mà tiến bộ của mình có thể mất 20 năm cho New York để kéo giảm. Nhưng 23% diện tích rừng và sinh thái công viên khá tốt. Và bất kể ô nhiễm nguồn nước và chất thải khổng lồ quy mô dân số dày đặc trong một phiến đất nhỏ, Singapore đề với môi trường của họ với vẻ bạo dạn. Có những lựa chọn không khách du lịch khác để tận hưởng thiên nhiên và nuôi dưỡng của người dân Singapore như quý khách đến thăm triển lãm nghệ thuật tại Bảo tàng Văn minh châu Á (vào cửa miễn phí cho trẻ em 6 tuổi trở xuống) hoặc học một hoặc hai điều về lịch sử tại khu vực phía đông của Bras Basah Orchard Road hoặc một cái gì đó đầy thách thức về thể chất như đi bộ, đi xe đạp, và thể thao dưới nước tại các bãi biển Sentosa hoặc nơi nào đó trên bờ biển phía Đông. Đuôi một người địa phương sẽ luôn là một rất vui mừng để cung cấp cho một số lời khuyên không mong muốn và thời gian.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thông tin cần biết về đảo quốc du lịch Singapore (Phần 2)(2)