hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thông tin cần biết về đảo quốc du lịch Singapore (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ẩm thực:
  Singapore là một đất nước có một loại thực phẩm được xác định văn hoá, văn hóa chỉ có Singapore tự hào có được điều đó là trung tâm của bản sắc của họ. Các Singapore là một không chỉ đơn thuần là ẩm thực, nhưng người nghiện thực phẩm và là những chuyên gia thực phẩm ở bên phải của riêng của họ. Singapore là một bộ ba dân tộc, và điều này thể hiện ở nơi nào khác hơn trên bảng, nơi các du khách chắc chắn sẽ thưởng thức tốt nhất của Mã Lai, Ấn Độ, và đặc sản của Trung Quốc. Đặt vé máy bay đi Singapore Tiger Air ViệtNam du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Và Trung tâm Hawker, như Golden Mile Trung tâm Maxwell Road Hawker Centre thực phẩm và là một cơ sở và khía cạnh chủ yếu của văn hóa ẩm thực Singapore là nơi tất cả đến với nhau-ngã tư văn hóa. Thậm chí từ khối đi, mùi thơm của bột canh tôm tươi, ngon và mạnh mẽ và khuấy khoai tây chiên sẽ có tuyến nước bọt của khách hàng và axit trong dạ dày vào trục. Đây có lẽ là một trong số ít những nơi hiếm hoi trên thế giới mà thức ăn nhanh là tốt cho bạn, và nơi quá nhiều những thứ tốt, là tốt. Chúng ta đang nói một nơi ẩn náu của các chuyên gia người đã hoàn thiện món ăn món ăn chữ ký của họ cho các thế hệ, trong nhiều thập kỷ. Đây là những trung tâm ăn uống ngoài trời, rất rẻ và dễ tìm, và giới thiệu hoàn hảo để Singapore. Bên cạnh những món ăn, dấu vết của truyền thống phương Tây, Trung Đông, và Thái Lan đã đưa ra các món ăn địa phương có chiều sâu hơn.

  Singapore là nơi tốt nhất trên trái đất cho cơm gà, các món ăn dân tộc đó là rất nhiều tai tiếng trong những bộ phận này. Singapore cũng gói một con cá trung bình và khoai tây chiên, mì tôm súp hae mee, cua ớt, sa tế, và roti prata. Ngoài ra còn có món ăn ngon như bơi lội canh xương sốt của thuốc nhuộm màu đỏ 5 đặc sản dân tộc bao gồm char kuay tiếu, cà ri, tandoori, nasi Goring, và nasi lemak, trong khi các món ăn kết hợp giao lưu văn hóa như laksa và sa tế ong hon. Món tráng miệng Malay-Indonesia thống trị màn ảnh ngọt ngào như kacang băng mát mẻ và hồng ngọc màu đỏ. Đồng thời, xử lý phương Tây cũng rất vui mừng bởi Singapore như gelato. Nhắc nhở đơn giản: Hà Nội cho thú vui của Trung Quốc, Kampong Glam cho thú vui Mã Lai, và Little Ấn Độ, rõ ràng, cho niềm đam mê ẩm thực Ấn Độ cuối cùng. Xem thêm tin mới: Du lịch những hòn đảo ở Singapore cùng gia đình http://tigerairvietnam.com/nhung-hon-dao-thu-vi-o-singapore/ ở đây.

  [​IMG]

  Sau lưng Addictz là một trang web được thiết lập bởi du khách ba lô cho việc sử dụng các du khách ba lô. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin rất có giá trị xung quanh địa điểm khác nhau trên khắp thế giới và lời khuyên và tư vấn về du lịch ngân sách và lưng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một blog sau lưng nhiệt tình và sâu sắc được thường xuyên cập nhật bài viết mới và bài viết. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý Tigerairvietnam.com để biết thêm thông tin.

  EGuides lưng Addictz Du lịch là một cách tuyệt vời, giá rẻ và dễ dàng để có được giữ của một số lượng lớn các thông tin sau lưng trước khi thiết lập ra vào cuộc phiêu lưu sau lưng của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thông tin cần biết về đảo quốc du lịch Singapore (Phần 3)