hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thông tin du lịch cấn biết khi đến đảo La Giudecca, Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đảo La Giudecca được đặt tên là "vườn thú vui" của Venice trong thế kỷ 18 còn được gọi là Spinalunga (gai dài). Nó là một hòn đảo hình chữ S nằm ở phía nam của đầm phá và đối diện với Zattere trong Sestiere của Dorsoduro.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Các đầm phá Venetian giữ hòn đảo này trong đó có tòa nhà khá neo-gothic và một lịch sử mạnh mẽ nơi hành quyết và những người lưu vong đã được hoàn thành. Trong thực tế, ngay sau khi năm 1529, Michaelangelo thích ba năm yên tĩnh ẩn dật tự nguyện trên hòn đảo này.

  Ngày nay, phần lớn là tầng lớp lao động, khu dân cư. Khi bạn đi dạo dọc theo bờ sông, bạn được cung cấp khung cảnh đẹp của Venice chính nó. Dọc theo kênh Giudecca, bờ sông tự hào có phòng trưng bày nghệ thuật nhà cung cấp bán trái cây, rau, phần cứng, quán cà phê, nhà hàng, nhu cầu dược phẩm, siêu thị và các mặt hàng khác. Lối sống, mà là điển hình cho khu phố Venice là một phong cách sống nước có liên quan đến đi du lịch bằng thuyền hoặc đi bộ.

  Hòn đảo có bốn xe buýt nước dừng lại để dễ dàng để đến và đi trong khi đi du lịch thông qua các đầm phá Venice. Nhiều người yêu thuyền và những người đam mê thưởng thức phần này của thành phố. Thuyền cung cấp cho người dân trên khắp nơi trong đó có các nhà hàng lớn như Lê Mistra.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có một, không có cấu trúc gothic lớn ở phía tây của hòn đảo Giudecca đó được xây dựng từ 1897-1920. Nó được sử dụng như một nhà máy cho đến khi nó bị đóng cửa vào năm 1952. bỏ bê của lãnh đạo xây dựng một ngọn lửa trong tháng Tư, năm 2003 này hiện đang được xây dựng lại và chuyển đổi thành một khách sạn và trung tâm hội nghị. Điều này cho thấy rằng vị trí này sẽ là một nơi tốt để ở và là một khu vực lên và sắp tới.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi San Francisco.

  Hòn đảo này nằm không quá xa từ Piazza San Marco nổi tiếng nhưng phần lớn là một suy nghĩ quên đối với nhiều khách du lịch Venice. Với lợi thế lớn của các quan điểm nhẹ nhàng trên kênh Giudecca để Zattere và Dorsoduro, một căn hộ ở khu vực này có thể cung cấp cho bạn một trải nghiệm kỳ nghỉ độc đáo ở Venice.

  Nó có thể cung cấp cho bạn một tốc độ chậm hơn so với Venice thích hợp, và bạn sẽ không phải đối phó với hoardes khách du lịch như bạn nếu bạn ở trong phần chính của thị trấn của Piazza San Marco.

  Vì vậy, nó là hoàn hảo cho những người có gia đình muốn tận hưởng một kỳ nghỉ Venetian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống về đêm của Venice, nó sẽ không được lý tưởng đó, như hầu hết các cuộc sống về đêm ở Venice xoay quanh Quảng trường San Marco.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thông tin du lịch cấn biết khi đến đảo La Giudecca, Ý