hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


thông tin về dòng điện thoại Bphone 2 đã bắt đầu nhen lực lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hồ hết dienthoaidoc chắc chắn, người mua Việt sẽ tiếp diễn sở hữu Bphone hai trong năm nay. Trong vài ngày trở lại đây, thông tin về dòng điện thoại Bphone 2 đã bắt đầu nhen lực lượng trên khắp các diễn, cùng đồng người mua yêu kỹ thuật tại Việt Nam. Bởi chỉ chưa đầy 3 tuần nữa, dòng smartphone siêu phẩm Bphone thế hệ đầu tiên sẽ tròn 1 năm tuổi.

  Điều này làm đa dạng các bạn đặt ra thắc mắc về thế hệ Bphone tiếp theo của Bkav. Vì cứ theo chu trình một năm, tất cả những nhà cung cấp to trên toàn cầu đều tung ra 1 smartphone cao cấp kế nhiệm. Như trong năm nay, Bphone 2 chính là ẩn số ngừng thi côngĐây.
  [​IMG]
  hiện tại, việc Bkav ám binh bất động về Bphone hai khiến nhiều quý khách lo ngại land rover a8+ nhà cung cấp điện thoại "Made in Việt Nam" sẽ không tiếp tục làm cho điện thoại nữa. Trước chậm tiến độ, không ít quý khách đặt ra nhái thuyết, Bphone sẽ là chiếc điện thoại chung cuộc của Bkav.
  Còn theo những thông tin cách đây không lâu mà chúng tôi nhận được từ hệ thống Alofone, hồ hết kiên cố, người dùng Việt sẽ tiếp tục với Bphone hai trong năm 2016 này. Hiện mẫu siêu phẩm thứ hai của Bkav đang được cấp bách hoàn thiện cho kịp ngày ra mắt.
  Cụ thể, anh Hà Mạnh Tuấn, đại diện hệ thống alofone.vn cho biết:
  "Theo thông tin mà bên mình nhận được, hiện Bkav đang thu hồi lại sản phẩm Bphone từ những hệ thống bán buôn, trong chậm tiến độ mang bao gồm Hoàng Hà Mobile. Việc thu hồi lại Bphone với ý nghĩa mở con đường cho Bphone 2 chỉ mất khoảng sắp đến, cùng lúc loại bỏ các máy Bphone đã có tuổi đời tại thị trường Việt Nam".

  ngoài ra, vị đại diện này chối từ mách nhỏ thêm thông tin về dòng smartphone siêu phẩm tiếp theo của Bkav.

  bên cạnh đó, đứng dưới giác độ một người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam, vị đại diện này cũng kể thêm rằng, bản thân anh rất kì vẳng vào Bphone hai trong năm nay. nhãn hàng Bphone của Bkav đã mang tiếng, giờ là khi Bphone hai cần mang miếng.

  phổ biến người tin rằng Bphone 2 sẽ vật dụng vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất

  Tuy nhiên, anh Tuấn cũng khẳng định, để Bphone hai thực sự thành công trong năm nay, nhà cung cấp Bkav cần đưa ra một mức giá hợp lý cho người mua Việt. san sẻ riêng về ý kiến của mình, anh Tuấn cho biết:

  "Việc công bố và bán ra Bphone trong suốt 1 năm qua chính là thuốc thử dien thoai ben rẻ nhất đối có Bkav. thực tiễn đã chứng minh, giá tiền cao ở tầng lớp khoảng 10 triệu đồng làm máy khó khó khăn với các smartphone cộng thời. một sản phẩm giá tốt từ 5 triệu đồng sẽ là biện pháp hợp lý cho Bphone 2".

  đương nhiên, ko phải ai cũng nghĩ rằng Bphone 2 cần đóng vai giá thấp. cách đây không lâu, nguồn tin từ báo Diễn đàn đầu cơ từng cho biết:
  "Bkav hiện đã kế hoạch cho Bphone hai ngay từ thời khắc Bphone ra mắt hồi tháng 5 năm ngoái. Bphone hai sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm - bộ xử lý dự định sẽ sở hữu trên các chiếc smartphone flagship năm 2016 của những hãng phân phối di động hàng đầu toàn cầu.
  Bphone 2 sẽ là 1 trong những loại smartphone trước hết ra mắt sử dụng chip Snapdragon 820. Bphone một đã đẹp, Bphone 2 còn đẹp hơn rất nhiều".
  Vậy theo bạn, hoàn cảnh nào sẽ phù hợp với Bphone 2? Giá phải chăng chỉ 5 triệu đồng hay tuyệt phẩm chạy chip Snapdragon 820?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết thông tin về dòng điện thoại Bphone 2 đã bắt đầu nhen lực lượng