hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thử áo cưới - những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay với sự cải tiến không ngừng của những mẫu váy cưới đã giúp cho các cô dâu thêm nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp với dốc dáng cũng như gương mặt của mình và quan trọng hơn hết là góp phần giúp cho người cô dâu càng thêm lộng lẫy và nổi bật.trong ngày cưới. Tuy nhiên, để mua một chiếc váy cưới thì giá không hề rẻ khiến nhiều cô dâu phải đắn đo, do dự.

  Ngày nay với sự cải tiến không ngừng của những mẫu váy cưới đã giúp cho các cô dâu thêm nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp với dốc dáng cũng như gương mặt của mình và quan trọng hơn hết là góp phần giúp cho người cô dâu càng thêm lộng lẫy và nổi bật.trong ngày cưới. Tuy nhiên, để mua một chiếc váy cưới thì giá không hề rẻ khiến nhiều cô dâu phải đắn đo, do dự. Vì thế tốt nhất là nên đi thuê áo cưới cho mình. Với giá mua một chiếc váy cưới đủ để bạn thuê 4 đến 5 bộ áo cưới và trong suốt 2 đến 3 ngày cưới người cô dâu không thể cứ diện một bộ váy cưới suốt được. Tại những studio hay một cửa hàng chuyên về cho thue ao cuoi thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều áo cưới với nhiều mẫu áo khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn. Nhưng trong quá trình đi thử và đặt thuê cho mình một vài bộ áo cưới các cô dâu tương lai cần lưu ý thêm một số vấn đề sau.

  [​IMG]

  Xem thêm: Dich vu chup anh cuoi tphcm

  Khi đi thử váy cưới, cô dâu nên mặc hoặc mang theo một số bộ đồ lót mà bạn dự định sẽ mặc trong ngày cưới, vì có nhiều bộ áo cưới phải mặc đúng với áo lót đi kèm không thì sẽ “chẳng ra gì” không kéo bạn sẽ là chủ đề chính cho mọi người cùng bàn tán. Do vậy mà bạn nên đi thử áo cưới càng sớm càng tốt và phải luôn có người đi cùng.

  Chiếc váy cưới không những phải đẹp mà còn phải mang lại cảm giác thật thoải mái cho người cô dâu, đừng vì thấy đẹp thấy hợp với mình dù có cảm thấy hơi chật cũng tự gượng ép mình vì nghĩ rằng chỉ mặc một buổi có chật xíu cũng không sao. Tốt nhất là bạn không nên có suy nghĩ như thế, bạn có thể làm rách khi vô tình cử động mạnh hay gì đó, khi đó chắc hẳn bạn phải ngậm ngùi lãnh trọng chiếc váy ấy mang về nhà, nghĩa là bạn phải bồi thường hoàn toàn.

  [​IMG]

  Xem thêm: Dich vu cuoi tron goi TPHCM

  Chọn váy cưới nên phù hợp với hoàn cảnh từng buổi đừng vì thấy chiếc áo cưới đẹp mặc vừa với mình rồi lại lựa chọn ngay cho mình. Chẳng hạn bạn thấy một chiếc váy cưới có đuôi áo dài rất đẹp mặc thử thì thấy áo cũng vừa với người nhưng khi mặc sẽ rất bất tiện, nếu xác định không có người phụ dâu theo bưng bê chiếc đuôi áo thì tốt nhất là không nên thuê, những mẫu áo như thế rất dễ bị hư hỏng nếu không chú ý đến chúng và sẽ cực kì bất tiện. Nhưng với không giang phù hợp thì đây là những mẫu áo được ưa chọn vì mặc một chiếc chiếc váy cưới như thế chắc chắn bạn rất nổi bậc trước đám đông.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thử áo cưới - những điều cần lưu ý