hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chuson071094

  chuson071094 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phụ nữ sau sinh cửa âm đạo rộng và chảy xệ, đặc biệt với những bà mẹ 2 con thì âm đạo rộng thật sự là một mặc cảm lớn. Nhiều chị em đã ý thức được việc “tu sửa” âm đạo để tìm lại hạnh phúc gia đình nhưng trước vô vàn những lời quảng cáo hấp dẫn thì luôn là một thắc mắc lớn của chị em
  Hoạt động sinh sản làm tổn thương cơ vòng âm đạo

  Âm đạo vừa là nơi tạo ra những khoái cảm tình dục vừa là nơi cho một đứa bé chào đời. Chịu những tác động từ quá trình sinh đẻ, kích thước âm đạo lớn dần lên do phải căng giãn nhiều. Bất kỳ người phụ nữ nào đã trải qua một hay nhiều lần sinh đẻ thì âm đạo ít nhiều đều bị giãn ra và tính đàn hồi của cơ vòng âm đạo sẽ không còn nhạy bén.

  Chị Phương, Yên Bái chia sẻ: “Từ ngày sinh cháu thứ 3 đến giờ, quan hệ của vợ chồng em không còn được đều đặn như trước. Em cũng ít có được những cảm giác như trước lúc sinh. Em rất buồn và muốn tìm đến bác sĩ để thực hiện thu hẹp âm đạo để có những phút giây hạnh phúc bên chồng”.

  Còn tâm sự của chị Tân, Hà Nội thì như sau: “Em sinh xong cháu thứ 2 thì âm đạo rộng lắm, cứ nghĩ là âm đạo có tính năng đàn hồi tốt nên sau một thời gian âm đạo tự thu nhỏ như thời con gái. Em cũng tham khảo và tập những bài tập về co cơ âm đạo nhưng chẳng thấy có tác dụng gì. Vợ chồng em mới ngấp nghé tuổi 30 mà số lần quan hệ trước đã ít ỏi rồi, giờ em thế này cả tháng quan hệ chỉ đếm trên đầu ngón tay”.

  Những nỗi lòng của chị Phương, chị Tân cũng là nỗi niềm của tất cả chị em sau sinh và bị âm đạo rộng. Không ai muốn kết cục của một tình yêu là những sự lạnh nhạt của người chồng trong đời sống chăn gối. Chỉ những chị em đã và đang phải chịu đựng tình trạng trên mới có thể cảm nhận được những phiền toái mà nó gây ra vì thế sự ra đời của kỹ thuật thu hẹp âm đạo chính là sự “cứu tinh” duy nhất của họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?