hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thu mua hàng thanh lý giá cao ở Quận 10

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. cuatudong

  cuatudong Staffs

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu quý vị có nhu cầu thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng từ các hộ cá nhân đến các công ty và doanh nghiệp lớn có trụ sở tai khu vực Quận 10, Tp. HCM đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 - 2 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận lơi để thu mua.

  Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ muốn bán để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gửi e - mail vào hòm thư vantuankhtn@gmail.com trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn ở Quận 10 Tp. HCM khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng.

  Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 090 8806 448 để được thu mua lại với giá cao.

  Với phương thực hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.

  Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

  Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  Điện thoại: 090 8806 448

  E-mail: vantuankhtn@gmail.com

  Website: Thumuahangthanhly.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thu mua hàng thanh lý giá cao ở Quận 10