hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thu nhập cao từ ngành nghề cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Staffs

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bạn học ngành cao đẳng dược còn băn khoan về việc sau khi ra trường mình có xin được 1 công việc dễ dàng và ổn định đúng ngành nghề hay không. Đây là một câu hỏi thường trược của phần lớn các bạn sinh viên

  Cao đẳng y dược hà nội Với nhiều bạn sinh viên học sau khi ra trường rất băn khoăn rằng không biết có xin được công việc dễ dàng đúng ngành hay không. Đây là một thắc mắc thường trực mà đa phần các bạn sinh viên. Tuy nhiên, bởi do đặc điểm của khối ngành Dược không giống vơi các ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi sau khi ra trường các bạn có thể dễ dàng tìm được cho bản thân một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.  [​IMG]

  Ngày nay, ở đất nước ta có mức độ tăng trưởng dân số ở mức ổn định, cuộc sống phát triển dẫn tới nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong người dân ngày một tăng lên. Bởi vậy, nhu cầu dùng thuốc ở cả Việt Nam và trên thế giới lớn mang lại những cơ hội việc làm cho những dược sỹ. Chính vì vậy, số lượng bạn trẻ chọn lựa theo đuổi ngành dược sĩ đã tăng cao trong mấy năm trở lại đây.

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Thực tế nhân lực về Dược Sĩ của chúng ta mới chỉ đáp ứng được nửa nhu cầu trong cả nước. Theo như ước tính, vào thì tương lai cơ sở y tế cần thêm 25000 nhân lực giai đoạn 2011 – 2020, khí đó hiện nay nước ta mới chỉ có khoảng 18000 Dươc Sĩ viên đã tốt nghiệp. Thiếu hụt lớn nguồn dược sĩ dẫn tới ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hội nhập của nước ta, số lượng các công ty dược nước ngoài tới Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, thì cần có 1 nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, các chuỗi cung ứng thuốc cũng được mở rộng sẽ thu hút nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Những điều trên cho chungsta thấy rằng ngành y dược có nhiều tiềm năng việc làm , sau ra trường cử nhân dược không phải “lận đận” tìm công việc.

  Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:
  [​IMG]

  -Trình dược viên – nhân viên quảng bá thuốc, tức là giới thiệu những thuốc mới cho các bác sĩ làm việc ở các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trong cả nước.

  - Làm việc trong các cửa hàng thuốc tư nhân, trở thành người hướng dẫn mọi người cách sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất.

  - Ngoài tư vấnbán thuốc cho bạn theo đơn của bác sĩ kê toa, Dược sĩ viên còn là chuyên gia về những xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định sử thuốc trong các trường hợp đặc biệt.

  - Làm việc trong các xí nghiệp Dược chuyên sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra đo lường chất lượng thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới…

  Cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập cao. Mức thu nhập của ngành Dược hiện tại đang thuộc loại cao đối với mặt bằng của những ngành nghề khác. Hiên tại thu nhập trung bình của một dược sĩ không dưới 8 con số, ngoài ra thì học dược sĩ bạn còn có thể làm thêm tại các cơ sở tư nhân để tăng thu nhập.

  Theo như chủ chương của Bộ Y tế để bổ sung nguồn nhân lực Dược Sỹ trong tương lai, tiến hành mở rộng các trường đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc, nhất là các khu vực gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút nguồn nhân lực. Nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng thêm nguồn nhân lực cho ngành y tế thì trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện tại đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2016.

  Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học ngành cao đẳng dược hà nội để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

  Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thu nhập cao từ ngành nghề cao đẳng dược