hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thu nhập mỗi tháng bao nhiêu tiền thì mua được chung cư Hà Nội?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bdsthudo

  bdsthudo Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều gia đình sinh sống tại Hà Nội vẫn có thể “chạm” tới giấc mơ sở hữu nhà ở nhờ sự trợ giúp từ gói hỗ trợ 30.000 tỷ và sự ra đời của hàng loạt các dự án nhà ở giá thấp, trung bình.
  Hiện tại, so với mức thu nhập của phần đa người dân thì giá nhà Việt Nam vẫn còn cao. Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã từng thừa nhận, người dân nếu chỉ trông vào mỗi lương thì không thể mua được nhà.

  http://chungcutimestower.biz/gia-chung-cu-times-tower-hacc1-complex-le-van-luong bang gia chung cu times tower, mua chung cu times tower, ban chung cu times tower, chung cu times tower, gia chung cu times tower, gia ban chung cu times tower

  Khi làm phép so sánh tương quan giữa giá nhà và thu nhập, ông Richard Leech, CBRE Việt Nam nhận xét, giá nhà ở tại Việt Nam trung bình cao gấp hơn 25 lần so với mức thu nhập, trong khi tại các nước châu Âu, khoảng cách này là 7 lần, tại Thái Lan là 6,3 lần và ở Singapore là 5,2 lần.

  Song, trước tình hình thị trường sôi động như hiện nay với sự ra đời của hàng loạt dự án nhà ở có giá thấp và trung bình cùng sự tiếp sức từ ngân hàng thông qua gói tín dụng 30.000 tỷ, cơ hội sở hữu nhà ở dành cho người làm công ăn lương tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM là rất cao.

  Chị Nguyễn Hoài An ở Gia Lâm, Hà Nội hiện là giáo viên mầm non, mức thu nhập hàng tháng của chị là khoảng 5 triệu đồng, chồng chị là nhân viên kinh doanh, hàng tháng thu nhập được khoảng 9 triệu đồng. Sau nhiều năm tích góp, anh chị đã có được một khoản nhỏ và đang lên kế hoạch mua một căn hộ phù hợp để không phải đi thuê trọ nữa.

  Qua thời gian tìm hiểu, gia đình chị nhận thấy dự án Chung cư Đặng Xá được bán với giá khoảng 13,2 triệu đồng/m2 và được vay gói 30.000 tỷ đồng là phù hợp với khả năng chi trả của mình nên đã quyết định xuống tiền mua căn hộ tại đây.

  Trên thị trường bất động sản hiện nay, có không ít những dự án nhà ở giá thấp, đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng phù hợp với nguồn thu nhập của đại đa số người lao động.

  http://chungcutimestower.biz/ chung cu times tower, ban chung cu times tower, mua chung cu times tower

  Ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản cho biết, hiện gói 30.000 tỷ đồng đã cam kết cho vay được 14.161 tỷ đồng (đạt gần 50%), tỷ lệ giải ngân là 25,4%, tương đương 7.621 tỷ đồng, phụ thuộc vào tiến độ của các dự án nhà ở mà người dân vay mua hoặc thuê mua.

  Xét về điều kiện vay vốn thì việc vay mua nhà ở thương mại giá thấp sẽ dễ dàng hơn so với vay mua nhà ở xã hội vì người mua không phải chứng minh thu nhập, không bị khống chế về mức thu nhập và chỉ phải xác nhận tình trạng nhà ở, ông Hà cho biết thêm.

  Theo ông Hà, đây có thể xem là giải pháp vừa giải quyết được tình trạng nơi ở cho người lao động vừa giúp kích cầu cho thị trường bất động sản, khuyến khích đẩy mạnh phát triển phân khúc nhà ở thương mại trung bình và thấp.

  http://chungcutimestower.biz/vi-tri-chung-cu-times-tower-hacc1-complex-le-van-luong vi tri chung cu times tower, ban chung cu times tower, mua chung cu times tower, chung cu times tower
   
 2. hoxeorganoshb

  hoxeorganoshb Staffs

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  để dc ưu đãi gói 30 000 tỷ của nhà nước áp dung rất nhieu dieu kien
  nen that ra rất it ng có the vay duoc goi này
  hien nay các NH deu co lien ket voi cac dự án với lãi suat cực kỳ ưu đãi
  thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 20 tr là hoàn toàn có thể mua nhà được rồi nếu biết cân nhắc chỉ tiêu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thu nhập mỗi tháng bao nhiêu tiền thì mua được chung cư Hà Nội?