hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thứ tự thoa kem chống nắng và các loại kem dưỡng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. artdeco

  artdeco Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi lần ra ngoài hay đi đâu, là chị em lại cần make up cho mình các loại mỹ phẩm dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại kem dưỡng, kem chống nắng, serum như thế nào cho đúng thứ tự và đạt hiệu quả nhất lại khiến nhiều chị em phải bối rối.

  Kem chống nắng, serum, kem dưỡng ẩm,... thì thoa cái nào lên da mặt trước? Nếu chị em thắc mắc điều này bấy lâu nay thì những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn và biết thứ tự thoa kem chống nắng như thế nào là hợp lí nhất!
  >>> Kem chống nắng cho da mặt
  Thứ tự thoa kem chống nắng và các loại kem khác phụ thuộc và công thức của nó, Chị em cần xem thành phần trên nhãn để biết dó là kem chống nắng tốt vật lí hay hóa học. Nếu trên thành phần bao gồm avebenzone oxybenzone, mexoryl hay Parsol thì đó là kem chống nắng hóa tính. Nếu trên thành phần bao gồm titanium dioxide hay zinc oxide thì đó là kem chống nắng lí tính. Tuy nhiên, nếu trên nhãn sản phẩm thành phần ghi cả hai những thành phần trên thì xếp nó vào loại kem chống nắng hóa tính.

  Xem thêm: Các loại kem chống nắng tốt nhất  Đối với loại kem chống nắng hóa tính thì các thành phần đó cần thấm sâu vào da, nên chị em cần thoa kem chống nắng dạng này trước khi áp dụng những sản phẩm khác như kem dưỡng ẩm hay serum.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thứ tự thoa kem chống nắng và các loại kem dưỡng