hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thủ tục đi Úc gồm những gì xin tư vấn?

Thảo luận trong 'Bán tour'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. vesmax

    vesmax Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    3/6/14
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Nghe nói mùa này ở Úc là mùa xuân nên mình định qua đó thăm thân, kết hợp du lịch luôn. Mọi người ai rành thủ tục chỉ mình với.
     
  2. nganha88

    nganha88 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    4/10/13
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Chào bạn,
    Bạn tham khảo mottj số thông tin thủ tục xin visa bên dưới nhé!!
    THỦ TỤC XIN VISA ÚC:
    1. 2 tấm ảnh 5 x 5
    2. Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (bản gốc)
    3. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
    4. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), Giấy khai sinh đối với Quý khách dưới 18 tuổi.
    5. Các loại giấy tờ chứng minh công việc:
    Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép - Nếu Quý khách là CBCNV.
    Giấy phép thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 01 tháng gần nhất– Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp.
    Thẻ hưu trí hoặc giấy nhận lương hưu – đối với Quý khách đã hết tuổi lao động.
    Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên – đối với Quý khách là học sinh, sinh viên
    6. Các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:
    Photo Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư TKNH giá trị ít nhất 100.000.000 vnđ/khách
    Giấy Chứng nhận sở hữu Bất Động Sản: Nhà Đất hoặc Xe Hơi (sao y).

    ngân hà - 0909.819.086
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thủ tục đi Úc gồm những gì xin tư vấn?"