• Về việc đăng ký thành viên
 • Thủ tục vệ sinh máy tính tại nhà và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. kyniemhoctro

   kyniemhoctro Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   12/1/16
   Bài viết:
   114
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Nhiều người thắc mắc, những chiếc máy tính chỉ làm việc trong môi trường trong văn phòng, trong nhà ... sao lại cần phải vệ sinh...xin giải thích với các bạn như sau. Môi trường làm việc ngày nay có quá nhiều bụi bẩn không chỉ có trong không khí mà ngay cả trong độ ẩm ... cũng bị nhiễm vì vậy những chiếc máy tính đã làm việc khoảng 6-9 tháng là phải được vệ sinh máy tính tại nhà ngay nhằm kéo dài tuổi thọ và giúp máy chạy ổn định hơn, êm hơn.

   Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát trong 2 năm, với hai chiếc máy tính mua cùng ngày và cùng giờ cùng sử dụng một chiếc trong 2 năm được vệ sinh và làm sạch 4 lần còn 1 chiếc thì không làm gì cả và sau 2 năm chiếc máy tính được vệ sinh thường xuyên vẫn chạy ngon lành máy chạy êm và mát còn chiếc máy tính còn lại đã suốt hiện những dấu hiệu lạ máy chạy nóng hơn...

   [​IMG]
   Vậy tại sao phải vệ sinh làm sạch máy tính.
   • Nếu bạn vệ sinh thường xuyên máy tính sẽ chạy ổn định hơn tăng tuổi thọ cho máy.
   • Các thiết bị như chíp, CPU... sẽ ổn định và bền hơn máy sẽ không bị nóng gây ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi đời của máy.
   • Việc ve sinh may tinh tai nha thường xuyên giúp máy sẽ chạy êm hơn mát hơn và không xẩy ra những sự cố như máy bị treo, màn hình xanh, màn hình đen....
   • Không chỉ với máy tính và các thiết bị đi kèm với máy như chuột, tai nghe cũng nên được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo tuổi đời của chúng được nâng cao và sử dụng sẽ nhạy bén hơn đặc biệt với tai nghe nếu bị bẩn khi bạn sử dụng nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cụ thể là tai sẽ bị viêm nhiễm.
   • ..... và có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải vệ sinh cho chiếc máy tính ngay lập tức.
   Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi, tại sao không gọi ngay tới số 0911144426 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ. Đặc biệt khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà sẽ được tặng ngay những thẻ quà tặng có giá trị với các mệnh giá khác nhau và sẽ được trừ vào lần sử dụng tiếp theo của bạn.
   Hoặc có thể truy cập vào : maytinhnamthai.com để biết thêm chi tiết.

   NAM THÁI - DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thủ tục vệ sinh máy tính tại nhà và những điều cần biết"

  Chia sẻ trang này