hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thủ tục xin visa đi Trung Quốc để du lịch cần giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. hoangthikd

    hoangthikd Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    5/11/14
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Mặc dù Trung Quốc nằm ngay sát phía Bắc nước ta nhưng để nhập cảnh vào Trung Quốc, các bạn vẫn cần làm visa đi Trung Quốc. Do đó, để đi du lịch Trung Quốc, bạn cần xin visa có thời hạn lưu trú ngắn hạn.Đại sứ quán Trung Quốc tại nước ta quy định thời hạn của visa ngắn hạn đi du lịch tối đa là 15 ngày và có ký hiệu visa là chữ L.

    [​IMG]

    Bạn có thể làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc ở đâu?

    Ngoài việc sử dụng dịch vụ làm visa của các công ty bên ngoài, công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam có thể làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc tại các Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam:
    • Phía Bắc: Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội, chỉ nhận hồ sơ từ Đà Nẵng trở ra Bắc
    • Tại Phía Nam: Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,
    Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:
    • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
    • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo
    • 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
    • Bản copy CMND
    • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).
    • Booking vé máy bay hoặc ô tô 2 chiều
    • Booking khách sạn
    • Xác nhận việc làm ( với các trường hợp đi trung quốc lần đầu sinh năm 1990 trở lại đây)
    Thời gian làm visa: 4 ngày từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

    Để nộp hồ sơ làm visa đi Trung Quốc, bạn nên liên hệ trước với các đại sứ quán để hỏi thời gian làm việc và thời gian nhận hồ sơ xin visa nhằm tránh lãng phí thời gian.
     

Chia sẻ trang này

Bài viết giới thiệu: "Thủ tục xin visa đi Trung Quốc để du lịch cần giấy tờ gì?"