hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thủ tục xin visa Úc đi du học

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. tfcontent1

    tfcontent1 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    17/12/15
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hồ sơ làm visa du học Úc bao gồm:
    Mẫu đơn xin Visa (157A)
    8 ảnh 4 x 6 Hộ chiếu (bản gốc)
    Thư trình bày kế hoạch học tập
    Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc (Letter of Offer)
    Thư chấp nhận nhập học chính thức: CoE
    Học bạ và bằng cấp cao nhất
    Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)
    Sơ yếu lí lịch tiếng Việt có dán ảnh , có chứng thực của UBND phường nơi bạn đăng ký thường trú
    Tờ khai chi tiết về thân nhân
    Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình) (bản sao công chứng)
    Giấy xác nhận đã khám sức khỏe tại một trong số các bác sĩ đã được chỉ định (sẽ được LSQ yêu cầu đi khám sức khỏe sau khi nộp hồ sơ xin visa)
    Bản gốc xác nhận làm việc của cơ quan (nếu đang đi làm). Trên giấy xác nhận phải có: địa chỉ, điện thoại, thời gian làm việc từ bao giờ, mức lương, vị trí làm việc.
    Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (gốc, nếu có).
    Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng).
    Thời gian xử lý visa: 4-6 tuần (tùy hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn).
    Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại Tòa nhà Vinafor, Tầng 11, Số 127, Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch, Tòa nhà Resco – Lầu 4, Số 94-96, Đường Nguyễn Du. P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.
    Và bạn nên lưu ý thêm rằng nếu hồ sơ chưa đủ thông tin hoặc các yêu cầu xin visa du học Úc, thậm chí họ nghi ngờ về mục đích bạn đi du học, người xét visa có thể gọi điện phỏng vấn nhằm tìm hiểu thêm. Không những vậy, các trường cũng có thể gọi điện phỏng vấn học sinh trước khi họ cấp giấy báo nhập học nhằm đảm bảo học lực của bạn.
    Vì thế ngoài việc nắm vững các thông tin mà bạn đã cung cấp trong bộ hồ sơ, bạn cần chuẩn bị tâm lý tốt để trả lời một cách đầy đủ, ngắn gọn và súc tích nhất.
    Thời hạn visa: Theo thời gian của khóa học
    Lệ phí visa: 590-650 usd/ khách
    Phí không hoàn lại: 550 usd – với những trường hợp không được xét duyệt cấp visa nhập cảnh Úc với bất cứ lý do gì theo quy định của Đại Sứ Quán Úc.
    Nếu bạn còn có những băn khoăn hay muốn được tư vấn thêm về làm visa du học Úc. Hãy đến với TF Travel. TF Travel với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm visa Úc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể làm được visa trong thời gian nhanh nhất có thể.
    Mọi thông tin về việc làm visa Úc, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
    Văn phòng Hà Nội:
    Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
    Tel: 04-9432666/19/20/14 – Di động: + 090 225 8008
    Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:
    Lầu 4, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
    Tel : 08-38206860 – Di động: 0902476458
    Email: Visa@tftravel.com.vn
    Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ làm visa du lịch Úc tại TF Travel
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thủ tục xin visa Úc đi du học"