hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thừa Thiên Huế: Đưa 2 xe điện phục vụ du khách

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo quy định vừa mới ban hành của UBND tỉnh, bắt đầu từ ngày 12/3, đoạn đường 23/8 trước Ngọ Môn từ cửa Quảng Đức đến cửa Thể Nhơn chỉ dành cho người đi bộ và xe ô tô điện phục vụ khách du lịch nhằm chống nạn chèo kéo du khách, tạo cảnh quan môi trường du lịch trong sạch và phát triển du lịch di sản theo hướng tăng trưởng xanh.


  [​IMG]
  Đại Nội luôn là điểm di tích tập trung nhiều khách nhất khi đến Huế tham quan. Đây là đường đi bộ đầu tiên tại các di tích Huế nhằm đáp ứng mong mỏi của nhiều du khách. Có rất nhiều đoàn du khách nội địa và quốc tế đến tham quan Đại Nội Huế tỏ ra rất hài lòng khi không còn phải chịu cảnh bị chèo kéo bán hàng rong, hàng lưu niệm hay cảnh những tay cò du lịch luôn đeo bám, quấy nhiễu.

  Trong 1 tháng kể từ khi có quy định trên, lực lượng công an TP Huế sẽ túc trực trên tuyến đường này để hướng dẫn cho người dân TP Huế và du khách chấp hành nghiêm túc quy định mới này. Mặt khác, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế cũng phối hợp với ngành giao thông vận tải và Công an TP Huế triển khai việc cắm các bảng hiệu quy định giao thông, chọn những bãi đỗ cho các loại phương tiện giao thông; đồng thời, tạm đưa 2 xe điện từ Đại Nội ra cửa Thể Nhơn để phục vụ nhu cầu của du khách từ bến xe Nguyễn Hoàng vào Đại Nội.

  Theo Báo Thừa Thiên Huế
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thừa Thiên Huế: Đưa 2 xe điện phục vụ du khách