hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thực hành quan trọng trong đào tọa 3dmax nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều bạn thắc mắc với AWE mình chưa có hiểu biết gì về 3dmax thì có thể tham gia Khóa học 3Dmax tại AWE được không? Và câu trả lời lại là có, với phương pháp học gắn liền với thực tiễn kết hợp với những giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và giảng dạy sẽ giúp bạn hình thành nên kỹ năng thiết kế.

  Bạn chưa có kỹ năng gì về thiết kế nội thất, chưa hiểu về 3Dmax nhưng bạn lại có đam mê muốn tìm hiểu sự tinh tế trong 3D max để biến những sản phẩm tưởng tượng của mình thành thực tế thì một khóa học mang yếu tố thực hành lại là khâu then chốt giúp bạn hình thành nên những kỹ năng đó. AWE đã thăm dò nhiều ý kiến và thực tế học viên tới học tại trung tâm đã thống kê nhỏ về những người học và theo đuổi nghề nội thất bạn có thể đọc và xem mình là đối tượng nào. Với phương pháp học thực hành bạn có thể làm tốt ngay cả khi chưa có kiến thưc cơ bản về nội thất.

  Đam mê mới thực sự quan trọng giúp bạn có được những thành công. Một trong những slogan mà AWE sử dụng “Khởi đầu đam mê cùng AWE” nhưng tôi nghĩ đam mê đã có ngay trong bạn việc bạn đến với AWE là thực hiện đam mê đó.

  Áp dụng phương pháp đào tạo gắn chặt với thực tiễn giúp bạn hoàn thành chương trình học nhanh chóng, với 45 – 50% thời gian học là thực hành. Khi đó bạn được tiếp xúc với mọi dự án trên cơ sở lý thuyết bạn học được, dưới sự hướng dẫn chỉ bảo bởi các nhà thiết kế nội thất kiến trúc có 7- 12 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. các bạn sẽ nắm được những kỹ năng mà phải mất nhiều năm bạn mới tìm thấy, hay đọc đến thì tại AWE bạn chỉ mất 3 tháng với khóa học 3D max toàn diện từ lý thuyết tới thực hành.

  Trong mỗi khóa học awe luôn chú trọng đến chất lượng học viên và luôn nỗ lực tìm tòi phương pháp chăm sóc học viên tốt nhất, mỗi khóa học awe chỉ nhận số lượng học viên giới hạn nhằm thực hiện tốt các chương trình chăm sóc học viên. Tạo điều kiện học viên học tập và trải nghiệm kiến thức tốt nhất có thể.

  Chính vì thế sau mỗi khóa học hầu hết các bạn học viên đều tìm được công việc phù hợp, hoặc cải thiện được kết quả học tập tại nhà trường hay thỏa mãn được đam mê nội thất kiến trúc của mình. Sau các Khóa học thiết kế nôi thất Awe luôn giũ liên lạc và thông quan mạng xã hội, điện thoại để tương tác và hỗ trợ học viên khi ra trường.

  Với một phương pháp học tập đi thẳng vào thực tế nhu cầu học vì vậy khóa học là nơi lý tưởng ngay cả cho những ai chưa có kỹ năng nào về 3Dmax, nội thất, kiến trúc mà chỉ cần bạn có đam mê, có sự sáng tạo, mê say sáng tạo nên không gian nội thất tương lại của mình.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thực hành quan trọng trong đào tọa 3dmax nội thất