hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thực hiện trám răng thẩm mỹ tại KIM sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoacmm

  hoacmm Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lợi ích của Hàn trám răng thẩm mỹ

  Hàn trám răng là một trong những thủ thuật nha khoa thẩm mỹ đơn giản và ít tốn kém nhất. Các vật liệu trám tổng hợp được sử dụng trong hàn trám răng có thể được định hình, đánh bóng và lên màu phù hợp với các răng xung quanh. Thông thường, trám răng được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của răng hoặc điều trị bệnh lý.

  Bệnh lý: - Hàn trám lỗ răng sâu, vết sứt mẻ do sâu - Hàn bít ống tủy sau khi điều trị - Hàn trám phủ composite bảo vệ răng mòn men, mòn mặt nhai Thẩm mỹ: - Hàn trám bít kẽ răng thưa - Hàn trám răng sứt mẻ - Hàn trám phủ composite cho răng nhiễm màu kháng sinh. - Hàn trám tạo hình răng dài hơn, to hơn để có tỉ lệ đẹp đồng đều so với toàn hàm.

  Trám răng thông thường mất 30-60' để hoàn thành.Quy trình trám răng này có thể sẽ làm cho bạn trám răng thẩm mỹ đau nhức ít nhiều, đặc biệt khi tủy không chết triệt để. Tuy nhiên, khi điều trị, bác sỹ sẽ hỗ trợ cho bạn những cách cần thiết để làm dịu cơn đau nhức.

  Trám răng lấy tủy cần thiết đối với những trường hợp nào? Nếu được láy tủ răng tại trung tâm nha khoa uy tín, câu hỏi lấy tủy răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không sẽ không còn là nỗi lo lớn bị bạn có ý định đi điều trị răng sâu.
  [​IMG]

  Trà, cà phê, khói thuốc lá và các chất màu thực phẩm có thể khiến cho miếng hàn nhanh chóng xuống màu. Để ngăn chặn hoặc giảm thiểu các vết ố màu , bạn nên tránh ăn hoặc uống các loại thực phẩm có màu trong vòng 48h đầu tiên sau khi hàn trám.

  Trước khi tiến hành hàn trám răng, nha sĩ sẽ tư vấn và thảo luận để chọn ra vật liệu phù hợp nhất với màu sắc răng cũng như mục tiêu điều trị của bạn. Trước khi trám răng, khoang miệng sẽ được làm sạch, đeo dụng cụ bảo hộ để tách răng hàn trám ra với các răng khác.

  - Sửa soạn răng cần hàm trám: nạo bỏ phần sâu hoặc làm khô ống tủy hoặc mài nhẹ trước khi hàn thẩm mỹ.

  - Phủ chất lỏng điều hòa giúp vật liệu trám dễ kết dính hơn sau này.

  - Đưa vật liệu trám lên răng và tiến hành tạo hình. Vật liệu trám ban đầu lỏng sau đó sẽ dần cô đặc lại, việc tạo hình đòi hỏi tay nghề bác sĩ tốt.

  - Chiếu ánh sáng tím để đông cứng vật liệu. Sau khi vật liệu kết dính cứng lại, nha sĩ sẽ tiếp tục mài cắt, đánh bóng cho đến khi có màu sắc tương đồng như phần còn lại của răng.

  Trám răng lấy tủy khi răng bị rất nặng.Tủy răng được coi như mạch máu nuôi dưỡng răng, răng sau khi lấy tủy thường bị giòn, dễ vỡ khi có tác động mạnh.

  Sâu răng là trường hợp cần phải trám răng để bảo vệ chiếc răng bị sâu cũng như các răng lân cận

  Thực hiện trám răng thẩm mỹ tại đây sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  Sử dụng đa dạng cách chất liệu trám răng thẩm mỹ, trong đó có composite, chất liệu được đánh giá cao nhất trong trám răng thẩm mỹ hiện nay, nhờ vậy, chỗ trám có thẩm mỹ cao và rất chắc chắn, có thời gian duy trì lâu dài.

  Câu trả lời là vì phần tủy hỏng đã được lấy đi nên răng của bạn không còn phải chịu đựng sự đau đớn Lấy tủy răng kéo dài nữa.Răng sau khi được lấy tủy sẽ được trám bít lại nhằm bảo tồn phần mô răng thật còn khỏe mạnh, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập cũng như thức ăn dắt vào dẫn đến những tổn thương nặng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thực hiện trám răng thẩm mỹ tại KIM sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội