hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thực sự nguy hiểm khi mắc bệnh và triệu chứng nứt kẽ hậu môn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. quangminh1

  quangminh1 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh nứt kẽ cạnh hậu môn thực chất là một vết rách nhỏ ở niêm mạc của cạnh hậu môn, gây ra nhiều khó khăn và đau đớn cho người bệnh. Do nhiều lí do chưa được biết đến, bệnh nứt kẽ gần hậu môn thường gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh xảy ra ở 80% trẻ nhỏ. Người nhiều tuổi cũng dễ bị nứt cạnh hậu môn do ít đi lưu lượng máu ở khu vực hậu môn . Khi người mắc phải bệnh nứt kẽ viền hậu môn, đau đớn chính là biểu hiện ban đầu mà người bệnh phải đối diện, các cơn đau luôn ở trong tình trạng kéo dài. Thói quen quỳ gối tăng áp lực ở vùng bụng như hắt hơi cũng là nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến bệnh nứt kẽ xung quanh hậu môn, những cơn đau của bệnh ở xung quanh này có tính chu kỳ.
  >> bệnh nứt kẽ hậu môn


  [​IMG]
  dùng kem có chứa thuốc hoặc viên nhét viền hậu môn. Chuyên gia có thể kê đơn thuốc corticosteroid sử dụng cho trực tràng hoặc kem hay dùng thuốc mỡ chứa hydrocortisone để làm bệnh nhân giảm bớt phản ứng viêm và bớt khó chịu. áp dụng phương thức điều trị này còn giúp người bị bệnh giảm áp lực ở cơ vòng bề mặt hậu môn, bớt bị co thắt và giảm đau tạo điều kiện cho tổn thương nhanh khỏi. Liều lượng nitroglycerine bôi tại chỗ thấp nên phòng tránh được các tác dụng phụ. Các biện pháp điều chữa không phẫu thuật khác. Một số bác sĩ khuyên người bị bệnh bôi thuốc mỡ có chứa nitroglycerine tại gần hậu môn. Thuốc có tác dụng giúp dãn mạch và tăng thêm lưu lượng máu đến bề mặt hậu môn, giúp nhanh hết vết nứt.

  >> triệu chứng bệnh nứt kẽ hậu môn  Tuy nhiên, dùng và sử dụng thuốc vẫn có thể gây tác dụng không kiểm soát cho khổ chủ như nhức đầu, hạ huyết áp và chóng mặt. Bịnh nhân nam không được dùng nitroglycerine trong vòng 24 giờ sau khi đã uống các thuốc trị rối loạn cương như sildenafil , tadalafil ) và vardenafil vì khả năng xảy ra tụt huyết áp.


  >> nứt kẽ hậu môn điều trị
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thực sự nguy hiểm khi mắc bệnh và triệu chứng nứt kẽ hậu môn