hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thuê bảo vệ hiện nay cực kỳ khó

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề vệ sĩ là một công việc khá đặc biệt, với nhiều yếu tố riêng. Trong số đó là việc nguồn nhân lực luôn không đủ để cung cấp cho các hợp đồng bảo vệ. Việc tuyển chọn để đào tạo được những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng là điều khá khó. Dẫn đến các đặc trưng, không có hợp đồng nhưng nhân viên bảo vệ đạt tiêu chuẩn lại không có. Nhân viên nhân sự tuyển dụng phải áp dụng thời gian hiệu quả để tránh trường hợp không có hợp đồng để làm việc. Các cong ty bao ve phải đảm bảo luôn có công việc cho nhân viên bảo vệ để tránh việc như có 10 nhân viên tuyển dụng phải chờ lâu hơn 1 tháng mà không có hợp đồng thì cũng tiêu tốn vài chục triệu.

  Hiện công ty bảo vệ đã dùng một số phương pháp được cho là khá hiệu quả như:- Nhân viên nhân sự tuyển dụng liên tục và hẹn lịch hợp đồng đang chờ ảo và báo cáo để làm việc. Phương pháp này đôi khi rất hiệu quả cho một khoảng thời gian họ có thể lên lịch nhân viên ký hợp đồng.
  - Liên kết với các công ty bảo vệ khác: một số công ty bảo vệ thường xuyên liên kết với nhau trong việc cung cấp nhân sự, giúp họ làm cho nguồn nhân lực rất lớn, chủ động hơn.
  - Luôn luôn gần gũi nhân viên và hiện nay khi hợp đồng bảo vệ nhân viên vận chuyển của công ty tại các địa điểm khác nhau để làm việc trong khi chờ đợi việc làm.

  Công ty bảo vệ nào cũng đều có những vấn đề riêng của mình và những khó khăn họ sẽ luôn luôn tìm cách để giải quyết. Công ty bảo vệ Việt Á luôn kế hoạch cụ thể để đáp ứng các yêu cầu khách hàng tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thuê bảo vệ hiện nay cực kỳ khó