hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thuê máy chủ VPS ở đâu chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuantom224

  tuantom224 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Như mọi người đã biết, chi phí thuê máy chủ mỗi tháng giá không hề thấp, chưa kể các doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng bị hack lấy dữ liệu và bị tống các hacker tống tiền một cách trắng trợn nếu tính năng bảo mật còn quá kém do cách nhà cung cấp không tìm cách hỗ trợ cho khách hàng mà để mặt khách tự lo liệu. Đa phần các doanh nghiệp đều rất sợ phải lựa chọn trúng nhằm những nhà cung cấp thuê server như thế .Vậy làm sao để có thể nhận biết được đâu là một nhà cung cấp chất lượng.

  [​IMG]
  Thuê VPS giá rẻ

  Từ chất lượng ở đây mình muốn nói không đơn thuần chỉ là về tốc độ đường truyền khả năng lưu giữ hay là tốc độ sao lưu... mà ở đây mình mướn nó là khả năng hỗ trợ bảo mật hay là hỗ trợ khách hàng khi máy chủ có vấn đề từ phía nhà cung cấp. Như đã nói trên, đa phần các nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ tính năng bảo mật cho khách hàng đó với những dòng máy chủ thông thường, chỉ riêng với dịch vụ Cloud Server thì cách nhà cung cấp mới bổ sung hỗ trợ tinh năng bảo mật cho khách hàng kèm theo đó khách hàng cũng có thể tự mình bổ sung thêm những phần mền bảo mật nếu muốn, để đảm bảo an toàn tốt nhất là hãy tự mình bảo mật lấy đừng quá lệ thuộc hoặc trong chờ vào phía nhà cung cấp.

  [​IMG]
  Dịch vụ VPS uy tín

  Còn về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS thì tùy thuộc vào phía nhà cùng có hoặc không có hỗ trợ nhiều tính năng mới. Gợi ý cho bạn một nhà cung cấp hỗ trợ tối đa cho khách hàng mà mình được biết chính là Long Vân. Long Vân được biết đến là những nhà cung cấp chất lượng và uy tín nhất trong ngành.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thuê máy chủ VPS ở đâu chất lượng