hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thuốc An Phú sinh lực- hỗ trợ điều trị mộng tinh ở người cao tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhadep1312

  nhadep1312 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/12/13
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giấc mơ cũng là một trong những tiêu chuẩn để thăm dò bệnh tật thước đo sức khỏe của người lớn tuổi. MỘNG TINH
  Theo chuyên gia Freud thì có 3 loại giấc mơ:
  – Những giấc mơ giúp giải tỏa những uẩn khúc trong đời sống hàng ngày.
  – Những giấc mơ mang dấu hiệu tâm linh.
  – Những giấc mơ huyền bí.
  Mỗi loại giấc mơ đều mang một thông điệp khác nhau chuyển tải từ tiềm thức cho cá nhân nhằm giải tỏa, cảnh báo hoặc tiên tri về một điều bí ẩn trong đời sống nội tâm.
  Trong Khoa tình dục có một loại giấc mơ mà người ta thường gọi là mộng tinh.

  [​IMG]
  Thuốc An Phú sinh lực
  Những người lớn tuổi 60-70 cả đàn ông lẫn đàn bà có còn mộng tinh nữa hay không? Nếu có thì mỗi tháng hay mỗi năm có bao nhiêu lần? Trong giấc mơ có thấy giao hợp với người khác phái không? Có xuất tinh không? Hay là những giấc mơ tương tự như thế đã biến mất từ lúc nào mà trong cuộc sống lo toan người ta không còn để ý đến nữa, nếu có chỉ là những trường hợp hi hữu?
  Chưa hẳn là một người lớn tuổi luôn luôn có những giấc ngủ bình yên không mơ thấy điều gì lại tốt hơn một người khác thỉnh thoảng có giấc mơ đẹp, yêu đời, vui vẻ, được trở về với tuổi thanh xuân.
  Một giấc mơ đẹp có khả năng xóa tan đi những âu lo, phiền muộn cô đơn của tuổi già, một phương pháp chống stress và cũng là một cách chống lão hóa trí tuệ.
  Người xưa nói: người ta có 3 cái quý là tinh, khí, thần.
  Nếu giữ được thần, vững được khí, vẹn được tinh thì mọi bệnh tật không sinh ra được.
  Trong Nam dược thần hiệu đã định nghĩa về di tinh như sau: “Di tinh là tinh khí trong ngọc hành tự chảy ra, phát bệnh chia ra làm hai loại hư thực khác nhau, phàm người trai tráng khỏe mạnh ở lẻ (rảnh rỗi một mình) vì mơ tưởng dục tình, hoặc nằm mộng thấy gái mà xuất tinh, đấy là tinh khí tràn đầy mà tiết ra, không cần phải dùng thuốc, được thỏa mãn tình dục là hết bệnh…”.
  Còn Hải Thượng Lãn Ông cho rằng: “Lòng dục động thì hỏa bốc lên, hỏa bốc lên thì tinh thần mỏi mệt, tinh thần mỏi mệt thì tinh hoạt mà hóa thành di, mộng tinh…”.
  Y học phương Tây thì định nghĩa mộng tinh là xuất tinh trong lúc ngủ, tình trạng này thường xảy ra ở con trai tuổi dậy thì.
  Trong sách Tố Nữ kinh thì khuyên: Ở tuổi 70 mà khỏe mạnh thì mỗi tháng giao hợp một lần, ốm yếu thì nên kiêng cữ không nên xuất tinh, còn chuyện mộng tinh thì không hề đề cập đến.

  [​IMG]

  Trong nghiên cứu chúng tôi: những giấc mơ tình dục trong đời sống của một số người lớn tuổi chỉ gặp dưới 1%. Có cách nào để giúp tái lập lại giấc mơ tình dục cho họ hay không? Có, công trình nghiên cứu của chúng tôi nhằm giải thích sự khác biệt giữa mộng tinh của người trẻ tuổi và sự biến mất của loại giấc mộng này ở người cao tuổi có liên quan tới nồng độ kích thích tố testosterone. Qua nghiên cứu, nhận thấy có sự gia tăng testosterone khá nhanh ở tuổi dậy thì và suy giảm ở tuổi sau 50.
  Ảnh hưởng phụ của testosterone ở tuổi dậy thì trong việc tạo ra mụn và biến mất ở người cao tuổi, mụn ở phụ nữ ít hơn nam giới.
  Có sự đột biến nồng độ testosterone trong những trường hợp hi hữu.
  Có thể gia tăng nồng độ testosterone một cách đột biến trong máu ở mức độ cho phép.
  An Phú sinh lực có tác dụng hỗ trợ điều trị mộng tinh triệt để
  Sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam:
  CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XNK VIỆT NAM JSC
  Trụ sở: Số 2 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội
  HOTLINE: 0963.303.322 - 0963 303 300​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thuốc An Phú sinh lực- hỗ trợ điều trị mộng tinh ở người cao tuổi