hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thuốc điều trị tai biến mạch máu não (đột quỵ não)

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bacsyhoacuc39

  bacsyhoacuc39 Thượng đế

  THUỐC ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO (ĐỘT QUỴ NÃO)
  Tai biến mạch máu não là một bệnh nặng gây tử vong cao, đặc biệt đối với người cao tuổi. Theo thống kê của Bộ y tế nước ta, ở sáu bệnh viện lớn của Hà Nội vào cuối những năm 80, đầu những năm 90 của thế kỷ XX, tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Ở Mỹ có khoảng 750.000 trường hợp tai biến xảy ra mỗi năm và có 175.000 trường hợp tử vong. Tại Pháp, tỷ lệ tử vong do tai biến mạch máu não ở người cao tuổi là 12% và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở người cao tuổi.
  Tuy nhiên bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là một bệnh xảy ra rất đột ngột không ai có thể lường trước được, nhiều trường hợp do ở xa nên trên đường đi cấp cứu bệnh nhân đã không qua khỏi, nên tốt nhất mỗi người nên mua thuốc AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN hiệu RÙA VÀNG để phòng và cấp cứu cho bệnh nhân khi bị tai biến để thoát khỏi tình trạng nguy hiểm.
  Các bạn lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại cũng có tên là An cung ngưu hoàng hoàn nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, không có số đăng ký của Bộ y tế, trên hộp không có tiếng Việt,….. nên mọi người cần phải chú ý mua đúng thuốc AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN hiệu RÙA VÀNG để tránh mua phải “thuốc rởm”.
  Điện thoại tư vấn về bệnh và mua thuốc: 0996 339 092
  Tham khảo website:
  http://www.ancungnguuhoanghoan.com
  http://www.ancung.com  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thuốc điều trị tai biến mạch máu não (đột quỵ não)