hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


thuốc trị côn trùng cắn nên dùng để bảo vệ cơ thể

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanynd

  tuanynd Staffs

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi mọi người ngủ kể cả ban ngày hay đêm cần mắc màn, cho trẻ nằm trong nôi, cũi có phông màn che chống ruồi, muỗi và các loại côn trùng nguy hiểm khác

  Có thể dùng các thuốc bôi chống muỗi thuốc trị côn trùng cắn thoa lên khắp người để chống muỗi và các côn trùng đáng sợ khác. Phải cẩn thận tránh không để thuốc dính vào mắt.

  Mẹo vặt dưới đây cũng có công hiệu rất tốt- ít tốn kém hơn.

  Pha thuốc tẩy vào nước tắm. Thuốc tẩy (chlorine) có tác dụng tiết ra mùi làm cho các côn trùng không dám đến gần. Các hồ bơi thường cũng được sát trùng bằng thuốc tấy- chlorine, nếu bạn đi cắm trại, bạn có thể ngâm mình trong hồ bơi 15 phút trước khi khởi hành chuyến cắm trại ngoài trời của bạn. Mùi thuốc tẩy này ngăn chặn được côn trùng không dám tấn công bạn trong nhiều giờ.

  Môi trường sống của chúng ta phải sạch sẽ, thoáng mát. Ở những vùng nhiều cây cỏ, bụi rậm, ta có thể thực hiện một số biện pháp như dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khu vực nơi ở đó, gom xác cây mục, cỏ khô đem đốt để xua đuổi côn trùng, phun xịt thuốc diệt côn trùng những nơi um tùm rậm rạp cây cối cạnh khu dân cư.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "thuốc trị côn trùng cắn nên dùng để bảo vệ cơ thể"