hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thương hiệu đồng hồ michael kors marc jacobs phát triển ra sao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu dong ho michae kors: Lịch sử của thương hiệu đồng hồ michae kors bắt đầu vào năm 1931 trong thị trấn Montelier Thụy Sĩ, từ đo, chiếc đồng hồ michae kors phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong các nước vùng Scandinavia, Finland, Poland. Đồng hồ michae kors là hiện thân của thông điệp về tính chuẩn xác, chất lượng, độ tin tưởng kết hợp với trải qua và độc đáo của thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ.

  hiện giờ, Adriatica đã hoàn toàn là thành viên chính thức của Federation of the Swiss Watch Industry FH (Liên đoàn công nghiệp đồng hồ michae kors Thụy Sĩ), một tổ chức hàng đầu đảm bảo chất lượng, giá trị và tiếng tăm của đồng hồ Thụy Sĩ. Điều này khẳng định một trong những mục tiêu chính của thương hiệu đồng hồ Adriatica tăm tiếng này là tạo ra những thiết kế mới và các mô hình đồng hồ michae kors đeo tay thích hợp nhất với phong cách đương thời, đồng thời giữ được giá cạnh tranh tốt nhất dành cho khách hàng.

  [​IMG]

  Thương hiệu dong ho marc jacobs cái tên này chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người trong chúng ta, đó là một trong những thương hiệu dong ho marc jacobs đeo tay lừng danh đến từ Nhật Bản. Hãng Citizen thành lập năm 1918 và bắt đầu sinh sản đồng hồ bỏ túi vào năm 1924, Citizen nức tiếng với sản phẩm đồng hồ marc jacobs được vận hành bởi bộ máy hoạt động bằng nguồn năng lượng ánh sáng cực kỳ đương đại và thân thiện với môi trường.

  Ngoài sản phẩm đồng hồ michael kors, marc jacobs cũng chính phục khách hàng bằng các mẫu đồng hồ cơ và pin thanh lịch và qua. Những chiếc đồng hồ marc jacobs thường có thiết kế to nhưng độ dày rất mỏng tạo phong cách thời trang, chính thành ra chiếc đồng hồ marc jacobs là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho những ai làm việc văn phòng, đặc biệt là giới nhà buôn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thương hiệu đồng hồ michael kors marc jacobs phát triển ra sao