• Về việc đăng ký thành viên
 • Thương hiệu nước hoa Se_xy Men

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. henjiluu

   henjiluu Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   5/9/14
   Bài viết:
   121
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Ngày nay nước hoa không còn xa lạ gì với nam giới, có thể nói nó đã trở thành thói quen mỗi khi chúng ta ra đường dạo phố, coffe cùng bạn hay có những cuộc hen quan trọng. Nước hoa giúp chúng ta tự tin hơn trong công viêc ,quyến rũ, mạnh mẽ trong mắt nữ giới. Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi nhập khẩu và phân phối dòng nước 212 Se_xy Men 100% Singapore.

   [​IMG]

   Với 1 chai 212 Se_xy Men 100ml bạn đã sỡ hữu nhiều hương thơm gợi cảm, tươi mát .. đặt biệt chỉ Sexy men mới có thể chuyển hương từ hương quýt,cam Bêgamốt nhẹ nhàng sang hương thơm giữa bạch đậu khấu và hương hoa mạnh mẽ, nồng nàng cuối cùng là chùm hương phương Đông gồm vani, xạ hương và gỗ Guaiac quyến rũ,cá tính thể hiện phong cách của một người đàn ông sành điệu..mùi hương là điều quan trọng nhưng dòng nước hoa bạn đan dung có lu hương không? Thông thường nếu nước hoa có mùi hương bạn thích thì lại không lưu hương,nếu lưu hương thì giá cũng rất đắt,,nhưng với Se_xy Men 212 thì khác, mùi hương mạnh mẽ,nông nàng,khả năng lưu hương rất lâu mà giá thành rất hợp lý.

   [​IMG]

   Nếu bạn đang buâng khuâng nước hoa mình đang dùng hay muốn thay đổi phong cách mùi hương mới thì sự lựa chọn hoàn hảo hợp lý nhất chỉ có Se_xy Men 212.

   Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ :

   http://www.7deal.vn

   Địa chỉ: 286 Bà hạt, Phường 9, Quận 10, TPHCM

   Điện thoại: 0902820438 Email: luudat2011@gmail.com
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thương hiệu nước hoa Se_xy Men"

  Chia sẻ trang này