hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thường ngoạn Đà Nẵng bằng dịch vụ du lịch trực thăng

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Loại hình dịch vụ du lịch bằng trực thăng EC 130T2 Airbus dự kiến sẽ được triển khai tại Đà Nẵng từ 2015/04/24, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách tham quan đặt vé máy bay đi đà nẵng muốn ngắm nhìn danh lam thắng cảnh Đà Nẵng từ trên cao.

  [​IMG]

  Tổng công ty trực thăng Việt Nam (SFC) đã đưa ra một tour du lịch tham quan Đà Nẵng bay bằng trực thăng. Khai thác đơn vị dịch vụ công ty chopper là trung tâm, gần Đà Nẵng.

  Dịch vụ tham quan Đà Nẵng chuyến bay bằng máy bay trực thăng sẽ được chia ra thành nhiều tour du lịch như: Sân bay Salt nước - Ngũ Hành Sơn - Bãi biển Đà Nẵng - Chùa Linh Ứng phật Tượng - Sân bay nước mặn trong 15 phút; Nước mặn sân bay - Bãi biển Đà Nẵng - Dọc theo sông Hàn - Chùa Linh Ứng phật Tượng - Sân bay Salt nước trong 15 phút; Nước mặn sân bay - Bãi biển Đà Nẵng - Bán đảo Sơn Trà - đèo Hải Vân - Sân bay Salt nước trong 25 phút; ...

  Ước tính chi phí tương đương 2.500.000-3.500.000 / người.

  Ngoài ra, SFC cũng bao gồm các hành trình dịch vụ điều lệ và điều lệ theo yêu cầu như: hành trình thuê Đà Nẵng đến Hội An và Bà Nà Hills Resort, Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, ...

  Để thực hiện hành trình này, SFC sẽ sử dụng các dòng máy bay hiện đại nhất để du lịch hàng ngày hôm nay, máy bay trực thăng EC 130T2 Airbus dịch vụ để phục vụ một phi công và sáu hành khách. Dự kiến dịch vụ trực thăng bay chuyến thăm sẽ mở ra trên 2015/04/24.

  Trước khi thành phố Đà Nẵng, SFC cũng đã thực hiện một số tour du lịch ở Vịnh Hạ Long, Đảo Phú Quốc, Nha Trang ... bằng máy bay và một số dầu máy bay chuyên dụng khác nhưng không phù hợp nên công ty quyết định chuyển đến gõ trực thăng EC130 T2.

  Theo đó, ở bán đảo Sơn Trà, cầu cảng du lịch tạm thời sẽ được lắp đặt tại các trung tâm khu vực về tìm kiếm cứu hộ trên biển và khu vực II (MRCC Đà Nẵng). Ban quản lý sẽ sử dụng không gian, các trụ cầu hiện có của MRCC Đà Nẵng. Đồng thời, lắp đặt các hạng mục khác như nhà chờ tàu thuyền, nhà vệ sinh di động. Nó cũng sẽ có các quầy hàng lưu niệm và giải khát cho du khách.

  [​IMG]

  Bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng được bao quanh bởi những bãi biển trong xanh thu hút khách book ve may bay di da nang du lịch

  Một nhà ga tàu du lịch tại bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng sẽ khai thác các mô hình hoạt động đưa các đảo Cù Lao Chàm visitor bến tàu du lịch và các khu vực ngoại ô của nước ở thị trấn cổ xưa Cửa Đại (Hội An). Quản lý Dock đội sẽ phối hợp với Sơn Trà Border làm cho việc quản lý nhập khẩu xe tại cảng.

  Phương tiện của doanh nghiệp nông nghiệp, các doanh nghiệp khai thác khoáng sản trong tour du lịch đường biển Sơn Trà sẽ neo đậu tại bến xe buýt.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo đại lý jetstar hcm tại jetstargiare.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thường ngoạn Đà Nẵng bằng dịch vụ du lịch trực thăng