hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thưởng thức ẩm thực đa dạng tại thành phố Paris, Pháp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn tìm kiếm thức ăn tốt và một kinh nghiệm đáng nhớ ăn uống ở Paris, chìm răng của bạn vào một cái gì đó ngon ở thủ đô nước Pháp sẽ có ít nhất là của lo lắng của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bên ngoài cửa sổ của căn hộ của bạn và thực sự tìm thấy hàng trăm quán cà phê và nhà hàng xếp hàng lên và xuống con đường lát sỏi. Paris là bẩm sinh khi nói đến việc sáng tạo mặn. Tuy nhiên, nếu có thực sự là bất cứ điều gì bạn cần phải cú đúp cho mình, đó là chọn lọc thông qua rất nhiều quán cà phê khác nhau, nhà hàng, hàng ăn, patisseries (cửa hàng bánh ngọt) và boulangeries (bánh), trên đường phố Paris. Thành phố này chỉ đơn giản là nở hoa với một loạt tuyệt vời của các nhà hàng và quán cà phê, bạn có thể ném một hòn đá trong bất kỳ hướng nào và nó sẽ hạ cánh trên ngưỡng cửa của một quán cà phê Pháp. Các tùy chọn nhà hàng ở Paris như không giới hạn như những hương vị và các món ăn bất kỳ đầu bếp người Pháp có thể gợi.

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]

  Ăn uống ở Paris là một trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt của riêng mình. Những người đã ăn sáng, ăn trưa của họ, và bữa ăn tối trong nhà hàng Pháp cổ kính nói rằng kinh nghiệm là hiếm và đáng nhớ. Thuê nghỉ Paris cho phép bạn trải nghiệm ăn uống ở Paris cách hấp dẫn nhất, sau khi tất cả, hầu hết các căn hộ hiện nay đang nằm gần khu vực tốt nhất ở Paris, nơi các nhà hàng và các cơ sở của Pháp được tìm thấy.

  Thành phố này là nơi có các đầu bếp Pháp nổi tiếng thế giới, nhiều người chạy cơ sở của mình và phục vụ một loạt các món ăn Pháp mà du khách, như chính mình, chắc chắn sẽ tận hưởng.

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Frankfurt.

  Nhà hàng ở Paris có thể nhận được một chút quá sống động và đôi khi, quá đông đúc, đặc biệt là vào các ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần, Tuy nhiên, đám đông sẽ không bao giờ ngăn cản bạn tận hưởng những trải nghiệm văn hóa mà đến khi ăn tối ở Paris. Nếu bạn không thể đặt bàn tại bất kỳ nhà hàng Pháp trước chuyến đi của bạn, bạn có thể thuê một đầu bếp tư nhân có thể chuẩn bị bữa ăn nhà hàng chất lượng trong sự thoải mái của Paris căn hộ cho thuê của bạn.

  Nhiều căn hộ tại Paris ngày nay được thiết kế với một nhà bếp đầy đủ chức năng và được trang bị tốt nơi khách có thể chuẩn bị bữa ăn đầy đủ mà không cần phải dựa vào các loại thức ăn nhanh hoặc ăn chế biến. Nếu bạn không thích nấu ăn nhưng quan tâm đến việc ăn uống giống như người Pháp, một đầu bếp riêng có thể chuẩn bị một thực đơn hoàn hảo Pháp cho bạn, tại nhà riêng của bạn.

  [​IMG]

  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Hamburg.

  Thuê một đầu bếp riêng là một lựa chọn phổ biến trong số khách du lịch bận rộn không thể thực hiện đặt chỗ nhà hàng của họ trước thời hạn nhưng muốn ăn mừng sự kiện quan trọng trong căn hộ ở Paris của họ như thể họ đang ăn trong một nhà hàng. Tuyến đường này cũng thường được thực hiện bởi những người có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt và cần phải chuẩn bị bữa ăn của họ theo một cách nhất định. Nếu bạn bị dị ứng thực phẩm hoặc các sở thích thực phẩm nghiêm ngặt, một đầu bếp tư nhân có thể tham gia với nhu cầu của bạn chặt chẽ hơn một đầu bếp tại một nhà hàng.

  Không phải tất cả các nhà hàng ở Paris yêu cầu đặt phòng, Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chỗ ngồi tốt, nó rất cao nên để đến nhà hàng đầu, nếu không, bạn có thể sử dụng nhà bếp trong căn hộ ở Paris của bạn bằng cách thuê một chuyên gia nấu ăn cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thưởng thức ẩm thực đa dạng tại thành phố Paris, Pháp