hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thưởng thức bữa ăn tuyệt vời tại hiroshima

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vùng ngoại ô yên tĩnh của Hakushima- không xa thành phố Hiroshima là mấy, một căn nhà cũ của Nhật Bản đã được cải tạo thành một nhà hàng Pháp chất lượng cao. Các đầu bếp sở hữu đã chạy Mille trong khu vực Asa-minami-ku, và di chuyển đến địa điểm này gần như 2 năm trước nhanh chân bay đi Nhật để có thể khám phá các món ăn tuyệt vời của nơi này ngay nào.

  Khi tôi đã đặt vé cho bữa trưa, một tháng trước, tôi cảm thấy một chút lo lắng như tôi mong đợi một nhà hàng mới đóng vai nhà hàng Pháp có thể là quá thích hợp. Và tôi sẽ biết làm thế nào để sử dụng dao kéo thích hợp, tôi làm cho tiếng ồn trong khi ăn súp hay không- Jeez tôi không bao giờ có thể nhớ. Tuy nhiên, nó không cần thiết phải băn khoăn, bầu không khí rất thoải mái và thân thiện từ lúc chúng tôi bước vào.

  Điều khiến tôi muốn đặt vé máy bay đi hiroshima là việc muốn thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời tại các khách sạn nơi đây. Tôi đã tìm hiểu được một nhà hàng khá nổi tiếng chúng tôi đã ngồi trong phòng ăn liền kề với nhà bếp bán mở. Trong khi chúng tôi ăn, không ai trong số các bảng lật, dường như chỉ có một chỗ ngồi cho mỗi bữa ăn. Điều này là tuyệt vời khi chúng tôi đã không phải ở tất cả các áp lực để ăn một cách nhanh chóng hoặc di chuyển trên. Hai trong số các bảng được tổ chức sinh nhật, những gì một nơi tuyệt vời cho một bữa tiệc sinh nhật.
  [​IMG]
  Các món ăn chính là một lựa chọn hoặc thịt (bò) hoặc cá, chúng tôi đã chọn cá và đã được trình bày với một lễ vật nghệ thuật của Hiroshima tráp. Nó đã hoàn hảo da, giòn và được trang trí với rau hấp địa phương trong nước sốt đậu xanh và bọt mặn. Thật tuyệt vời, và như mọi món ăn dường như dễ dàng cân đối trong gia vị và nấu chín hoàn toàn. Các món tráng miệng là một trong cocktail kính tinh tế đầy kem dừa, xoài và nghiền cao sang bạc hà-băng. Thật là một món tráng miệng hoàn hảo trong mùa hè.

  Một phần ăn thường tốn từ 2700 ¥ ~ 5400 ¥. Chúng tôi rất thích các thiết lập cơ bản, nhaưng nếu bạn có ngân sách cho các bộ đầu bếp, tôi chắc chắn anh ấy sẽ phục vụ bạn một cách tuyệt vời hơn nữa. Một bữa ăn tối: ¥ 5,400 ~ 12,600 ¥. Rượu bằng thủy tinh là ¥ 700, chai cho 3.800 ¥.

  Không có menu tiếng Anh, nhưng nó là dễ dàng chỉ cần đặt học của bạn bởi giá cả và để nó lên để các đầu bếp. Khi chúng tôi phát hiện ra, các đầu bếp có thể nói được một chút công bằng tiếng Anh, vì vậy đặt ly rượu vang hoặc trật tự trong tiếng Anh không phải là một vấn đề.

  Du khách nào muốn đặt vé máy bay đi Nhật nói chung hoặc muốn bay đi hiroshima nói riêng thì bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn china airlines ho chi minh cho chuyến bay của mình nhé. Đây thực sự là một sự lựa chọn không thể tốt hơn của bạn đấy bạn đã nắm rõ thông tin về hãng này chưa nếu chưa hãy nhấc máy lên và gọi đén cho Vietnam Booking để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé không những thế chúng tôi còn là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay của hãng này đầy
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thưởng thức bữa ăn tuyệt vời tại hiroshima