hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thưởng thức dê núi Ninh Bình giữa lòng Sài Gòn

Thảo luận trong 'Điểm ăn uống'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Hotel Viet

    Hotel Viet Quản lý

    Tham gia ngày:
    14/2/14
    Bài viết:
    634
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    Ninh Bình không chỉ thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn làm say lòng những tâm hồn yêu ẩm thực với các món dê núi trứ danh.

    Theo y học cổ truyền, thịt dê có tác dụng trừ hàn, bổ khí huyết, tăng thể lực, có lợi cho sức khoẻ, do đó mọi người thường dùng thịt dê như một vị thuốc có nhiều công hiệu.

    [​IMG]

    Thế nhưng, để thưởng thức dê núi Ninh Bình chính hiệu giữa lòng Sài Gòn rộng lớn này thật là điều không dễ. Và thực khách truyền tai nhau quán dê núi Ninh Bình 171 với cách chế biến gần giống nguyên gốc, thịt dê ngon, không gian thoải mái và cách phục vụ chu đáo.

    Thực đơn tại quán dê núi Ninh Bình 171 rất phong phú, đa dạng với các món ăn đặc sắc được chế biến từ thịt dê như: dê nướng xiên, dê nướng tảng, tái dê, nầm dê, chân dê hầm thuốc bắc, lẩu dê… và đặc biệt là món cháo dê được rất nhiều người ưa thích.

    Món ăn nào cũng được làm dựa trên tiêu chí ngon lành và bổ dưỡng, các đầu bếp tại đây áp dụng cách thức chế biến truyền thống và khoa học để mang đến những giá trị bổ dưỡng cao nhất cho sức khỏe người dùng.

    Cắn một miếng thịt dê nóng hổi, chấm ngập trong bát nước chao được nêm nếm thơm lừng, mới thấy hương vị của lẩu dê thật đặc trưng.

    [​IMG]
    Nó không thoảng qua, không mon men, không chớm nhẹ như những cơn gió thoảng đầu thu, trái lại vị ngọt ngào, béo ngậy cứ tan dần trên lưỡi, thấm sâu vào cổ họng rồi lan tỏa khắp cơ thể. Người ta nói “miếng ngon nhớ lâu” quả không sai. Ăn một lần mà dư vị còn đọng lại mãi!

    Đặc biệt, tại quán dê núi Ninh Bình 171 nổi bật món xôi dê, mà khi thực khách thưởng thức sẽ khó lòng quên được. Mùi vị, độ dẻo của xôi ở đây rất tuyệt vời, hạt nếp được cất công lấy từ tỉnh Điện Biên, một trong những nơi có loại nếp ngon nhất Việt Nam.

    Bạn có thể thưởng thức món ăn theo nhiều cách, nhưng tốt nhất là nhấm nháp thử một ít xôi để cảm nhận đầy đủ vị béo, thơm của nếp, tiếp đó là một ít thịt dê hầm mềm, cho cảm giác tan ngay trên đầu lưỡi.

    Với không gian rộng rãi và thoáng mát, phục vụ được khoảng 300 khách, khách hàng có thể tổ chức các buổi tiệc tại đây, như tất niên, sinh nhật, thôi nôi…

    Hotel Viet (tổng hợp)
     

Chia sẻ trang này

Bài viết giới thiệu: "Thưởng thức dê núi Ninh Bình giữa lòng Sài Gòn"