hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thưởng thức kỳ nghỉ tại Napa đầy nắng gió

Thảo luận trong 'Điểm tham quan'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều cách mà bạn có thể thưởng thức một tour du lịch nhà máy rượu vang Napa Valley. Hãy nhớ rằng kinh nghiệm này không luôn luôn xảy ra vì thế rất tốt để tận hưởng nó với đầy đủ như bạn cuối cùng có thể để có được nó. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết chính xác có thể thưởng thức một tour du lịch nhà máy rượu vang Napa Valley? Dưới đây là một số cách bạn có thể tham khảo:

  [​IMG]

  Đi với một nhóm:

  Mặc dù triển vọng sắp xếp tour du lịch riêng của bạn có vẻ quá hấp dẫn để bỏ lỡ, tùy chọn đó có thể là một ý tưởng tốt để làm gì nếu bạn đang trở lại trong khu vực thời gian khác rồi. Nhưng nếu đó là lần đầu tiên bạn làm như vậy, nó sẽ là tốt nhất nếu bạn đăng ký một tour du lịch địa phương đầu tiên mà trong đó bạn sẽ phải đi trong một nhóm. Đừng nghĩ về nó như một kinh nghiệm hạn chế, bởi vì bạn cũng có thể đạt được rất nhiều bạn bè mới trong tiến trình. Nếu bạn đi vào một nhóm du lịch Thung lũng Napa nhà máy rượu, bạn có thể chọn rất nhiều lời khuyên quan trọng từ hướng dẫn du lịch của bạn cộng với bạn cũng có thể truy cập vào những nơi đặc biệt mà bạn có thể không đạt được một mình.

  Làm nghiên cứu của bạn:

  Sau khi đăng ký một tour du lịch nhóm, không chỉ phần còn lại trên bụng của bạn và để cho các tour du lịch diễn ra trước khi bạn vào ngày đó. Hãy ghi nhớ rằng mỗi tour du lịch bạn có thể trải nghiệm sẽ có lịch sử vàng son của mình đằng sau nó. Không chỉ mong muốn những gì uống bạn sẽ được nhấn chìm trong, nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để hiểu được quá trình đó đang đi sau đổ những loại rượu vang tinh tế vào mỗi chai.

  Hãy rất nhiều hình ảnh:

  Đừng để bản thân bị quá bắt kịp với khả năng uống rượu. Mất nhiều hình ảnh như bạn có thể trong suốt chuyến đi. Trong khi toàn bộ kinh nghiệm có thể bật ra được quá áp đảo lúc đầu, làm cho thời gian để trở thành một chớp là tốt và tài liệu cho máy ảnh của bạn mỗi inch của chi tiết mà bạn có thể chụp ảnh trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ có trong.

  [​IMG]

  Thức ăn và rượu cặp đôi:

  Đây là một trong những hoạt động phổ biến nhất được quan sát trong một tour du lịch rượu vang Napa Valley. Tuy nhiên, điều này có thể không luôn luôn đến trong các tour du lịch riêng của mình nhưng có thể được trải nghiệm trong thời gian bữa ăn. Tận dụng lợi thế của các nhà hàng trong khu vực bằng cách yêu cầu đặc sản nhà mà thường đi kèm với rượu vang của riêng mình. Cặp được thực hiện để vị giác của bạn có thể nhận được lợi ích đầy đủ của nếm rượu vang và có nó là một đối tác thực phẩm không-để-được-bỏ qua.

  Mua một vài chai:

  Nếu có một loại rượu đặc biệt mà bạn dường như không thể có đủ, đừng ngần ngại mua một cái. Bên cạnh là một hỗ trợ cho du lịch trong khu vực hơn nữa, bạn cũng sẽ thấy rằng một số các loại rượu vang có sẵn trong các tour du lịch rượu vang thung lũng Napa là ít tốn kém khi họ được bán ra tại các cửa hàng tạp hóa thường xuyên hoặc thị trường gần địa phương của bạn trở về nhà . Thêm vào đó, người bán hàng ở Napa Valley cũng sẽ cung cấp cho bạn sự tự do để thưởng thức rượu vang của họ trước khi bạn quyết định mua nó.
   
  vietquan_231092conduongmua thích bài này.
 2. conduongmua

  conduongmua Staffs

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  đẹp không tưởng tượng được bác thớt ơi, chừng nào mới được đến đây nhỉ
   
  vietquan_231092sonsungsuong thích bài này.
 3. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có gì đâu mà ước bác, mua vé máy bay đi luôn và ngay, dân chơi không sợ mưa rơi, :D
   
  vietquan_231092 thích bài này.
 4. vietquan_231092

  vietquan_231092 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Những nơi này đẹp quá :rolleyes:, muốn được đến một lần mà không biết chi phí vé máy bay đến nơi này dao động khoảng bao nhiêu vậy? bạn có thể tư vấn giúp mình được ko? mình ko có nhiều thời gian tìm hiểu lắm. Thanks!:)
   
  sonsungsuong thích bài này.
 5. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có gì inbox mình nhé bạn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thưởng thức kỳ nghỉ tại Napa đầy nắng gió