hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tianzifang - Địa điểm thú vị ở Thượng Hải

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tianzifang - Địa điểm thú vị ở Thượng Hải


  Tianzifang là điểm đến tuyệt vời cùng ve may bay di thuong hai, nó nằm trong ngõ 210, đường Thái Khang ở thành phố Thượng Hải. Nó là một nghệ thuật và hàng thủ công vùng đất đó đã được xây dựng từ một địa điểm trong nước tân trang trong khu vực tô giới Pháp ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tianzifang nổi tiếng với các cửa hàng nhỏ thủ công, cửa hàng cà phê, phòng trưng bày nghệ thuật thời trang và ngõ hẻm mỏng. Nó đã trở thành một địa điểm nổi tiếng kỳ nghỉ ở Thượng Hải, và một thể hiện của bảo trì tòa nhà Shikumen địa phương, với một vài điểm tương đồng với Xintiandi.
  [​IMG]
  Tianzifang chủ yếu là che dấu từ những nơi tiếp giáp, cho nó phát triển từ bên trong các khu vực bên ngoài, mặc dù có được ngày hôm nay các cửa hàng trên Taikang Lu ngày của riêng mình. Trong ngõ trước #248 đã tiếp cận quan trọng rằng, để có được lối vào khu vực xây dựng thương mại, lấy dự kiến đi khoảng 50m qua khi được bao quanh bởi cuộc sống cư dân bản địa, bao gồm cả xe đạp, treo rửa giặt, trước khi cuối cùng đã xuất hiện trong regio mới.
  Cộng đồng ban đầu được xây dựng vào năm 1930 như là một khu dân cư Shikumen. Nó tiếp tục là rất bản địa cho đến khoảng năm 2006 trong khi nó được về cơ bản quy hoạch để phá dỡ để giúp làm cho cách tiếp cận để tái phát triển. Kháng giữa chủ sở hữu doanh nghiệp bản địa và dân cư, cùng với một nghệ sĩ nổi tiếng Chen Yifei người có một phòng studio ở Tianzifang, ngoài một phi hành đoàn đã đệ trình một đề nghị với chính quyền địa phương để bảo vệ các khu vực Taikang Lu và các tòa nhà thông thường của nó và không khí.
  Rezoning của Tianzifang bắt đầu trong 2005/2006 với các trường nghệ thuật và phòng trưng bày địa phương và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới sau phát hiện về Tianzifang qua nho bản địa. Tăng trưởng của nó bắt đầu rất chậm với chủ sở hữu bản địa kinh doanh, cửa hàng New Zealand, các món ăn Nhật Bản, và một phòng trà thiết lập trong khu vực. Từ đầu năm 2007, các nhà báo, khách du lịch và cư dân bản địa bắt đầu phải trả một chuyến viếng thăm không gian và phân phối từ về một khu vực ngõ nhỏ thoải mái lưu trữ một số doanh nghiệp hấp dẫn và sáng tạo. Xem thêm bài viết nội dung trong cả hai phương tiện truyền thông đại chúng bản địa và nước ngoài như New York Times thực sự giúp nâng cao sự quan tâm của khu phố này niên và bất thường, mà đứng ra giữa những nơi mua sắm hiện đại và thương mại ở Thượng Hải.
  [​IMG]
  Tianzifang có phát triển thành một địa điểm du lịch chính và cung cấp hơn 200 doanh nghiệp nhỏ khác nhau như quán cà phê, nhà sách, câu lạc bộ đêm, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng thủ công, các tòa nhà theo phong cách và các hãng phim, và cũng thanh Pháp. Nó được tiếp giáp với trung tâm SML đó là trong bối cảnh các trung tâm mua sắm lớn nhất ở Thượng Hải sau khi hoàn thành. Nó cũng gần Metro dòng 9 trạm Dapu Bridge.
  Bất kể tất cả các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thời trang ở nước ngoài, khu vực này không có sự xuất hiện của đã được trang hoàng đẹp đẽ quá mức - Dây điện năng vẫn đặt lên trên cao, và các thiết bị điều hòa không khí là rõ ràng ra khỏi nhà. Khu vực này là khác biệt rõ ràng từ Xintiandi, một tái phát triển Shikumen trong khu phố, trong đó nó đã thành công trong việc bảo vệ những cảm nhận trong nước, bao gồm cả sức hấp dẫn của nó.
  >> Tham khảo thêm vé máy bay giá rẻ đi vũ hán của hãng China Eastern Airlines
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tianzifang - Địa điểm thú vị ở Thượng Hải