hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tiếng anh học thuật có hữu ích cho kì thi ielts và toefl?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranlan123c

  tranlan123c Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  theo học tiêu chuẩn tiếng Anh học thuật có thực sự hữu ích cho các kì thi IELTS và TOEFL hay không thực sự là câu hỏi mà xuất khẩu lao động nhật bản 2015 vô luận người học nào cũng băn khoăn khi lựa chọn cho mình một khóa học với mục đích du học?
  [​IMG]
  Trên thực tiễn , các tiêu chuẩn hay các khóa học tiếng Anh học thuật không còn xa lạ với vô luận học trò , công ty du học hà nội sinh viên nào đang hướng đến con đường du học trên thế giới , du học nhật không chỉ ở riêng Việt Nam. Tiêu chuẩn tiếng Anh học thuật nhìn chung cốt yếu tập trung vào việc để sẵn nền tảng mang tính chất học thuật cho các tiêu chuẩn đại học , sau đại học và tiêu chuẩn tấn sĩ. Từ đó , sinh viên có xác xuất tiếp kiến việc Học hỏi và nghiên cứu ở vô luận trường đại học quốc tế nào.
  Từ việc phân tích được những có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn riêng của học trò - sinh viên Việt Nam khi phải đối diện với một tiếng nói mới , du học úc vừa học vừa làm lại đồng thời là tiếng nói được sử dụng chính trong Học hỏi và nghiên cứu , Language Link đã thiết kế tiêu chuẩn tiếng Anh học thuật dành riêng cho đối tượng học trò , sinh viên có mục đích du học ở các trường đại học quốc tế. Vì thế , tiêu chuẩn đã tích hợp được cả hai kĩ năng: tài năng học tiếng nói và tài năng tư duy. Đó là những kỹ năng cần yếu , du học mỹ 2015 lâu bền và giúp hình thành nền tảng tư duy độc lập để các bạn có xác xuất thành công trong bất kỳ môi trường nào , không chỉ trong Học hỏi mà còn trong cách xử lí các vấn đề của đời sống hàng ngày ở nước sở tại , du học ở new zealand hữu ích không chỉ khi đi du học mà ngay cả khi ra làm việc ở trong nước cũng như nước ngoài. Đây chính là mục đích lớn nhất khi thiết kế tiêu chuẩn học Tiếng Anh Học thuật tại Language Link dành riêng cho học trò Việt Nam có định hướng du học.
  Ông Simon Eardley – Giám đốc Học vụ Language Link Việt Nam chia sẻ: “Điểm đáng chú ý đối với không chỉ các em học trò là việc học tiếng Anh không nên chỉ để đạt được cao điểm trong các kỳ thi ở trường hay để lấy các chứng chỉ Quốc tế như IELTS , TOEFL. Đó có xác xuất là cái đích gần mà các em muốn đạt được nhưng điều quan yếu nhất là các em cần luyện phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và học bổng du học hàn quốc tư duy phản biện để sau này thành công trong Học hỏi và làm việc được trong môi trường quốc tế.”
  tiêu chuẩn còn được thiết kế và thay đổi vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất để giúp các bạn học trò , sinh viên Việt Nam phát triển hết thảy 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết và đặc biệt đẩy mạnh kỹ năng Học hỏi trong môi trường quốc tế. Tất cả 4 kỹ năng tiếng Anh học thuật có sự phụ trợ rõ rệt cho nhau. Phát triển kỹ năng Nghe sẽ giúp bạn Nói tốt hơn; việc chịu thương chịu khó Đọc hiểu đúng cách sẽ phát triển xuat khau lao dong sang my kỹ năng Viết của các bạn rõ rệt. Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Language Link đã dành một thời kì khá dài để nghiên cứu và thiết kế tiêu chuẩn Tiếng Anh Học thuật để ăn nhập nhất với mục đích và khả năng của học trò Việt Nam.
  Bên cạnh đó , phương pháp học đương đại và tăng cường nhân tố học thuật , học tiếng Anh chuyên sâu giúp học trò có được sự tốt hơn trước rõ rệt trong một thời kì ngắn. Hưng thịnh phương pháp giáo dục mang tính sư phạm đương đại đã được Language Link ứng dụng nhằm tạo cho các học viên sự hứng thú trong các giờ học tiếng Anh học thuật , nếu như: Học tiếng Anh phê duyệt kỹ năng thuyết trình theo nhóm ở từng trình độ , xuat khau lao dong nhat buộc học trò phải động não , cơ năng và tìm mọi cách để thổ lộ vốn tiếng Anh của mình thay vì cách học bị động. Dành nhiều thời kì để chắc chắn lại ngữ pháp và đoàn luyện kỹ năng viết bài luận tiếng Anh theo từng cấp độ. Học viên cũng được tương tác trực tiếp với giáo viên và được sửa lỗi trực tiếp để tốt hơn trước nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tiếng anh học thuật có hữu ích cho kì thi ielts và toefl?