hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tiết kiệm kinh phí nhờ dịch vụ server

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong một bộ máy làm việc thời hiện đại ngày nay với các phòng ban văn phòng sử dụng những hệ thống máy tính và quản trị các website bán hàng thì server hay còn gọi là máy chủ chính là một trong những bộ phận không thể thiếu của các công ty này làm nhiệm vụ lưu trữ và truy xuất dữ liệu và nhiều chức năng khác.

  Hiện nay nhu cầu về sử dụng máy chủ của các công ty và doanh nghiệp trên toàn quốc đa số nghiên về sử dụng các dịch vụ thuê máy chủ VPS để tạo ra lợi thế về việc đầu tư kinh phí để trang trải qua những vấn đề khác trong kinh doanh của công ty mình. Vậy những hệ thống máy chủ cho thuê này đã tạo ra những tiện ích gì để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê VPS​

  Những hệ thống máy chủ ảo của các dịch vụ là hệ thống ảo hóa được tạo ra từ 1 máy chủ thực thể có cấu hình cao để phục vụ cho các khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau, khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo server thì khách hàng hoàn toàn không cần lo đến việc tốn kém chi phí để đầu tư các hệ thống máy chủ tinh vi, nơi lắp đặt hay tiền thuê các đội ngũ kỹ thuật vận hành mà dịch vụ sẽ lo hết cho ban và bạn chỉ cần bỏ ra hằng tháng số tiền thuê máy chủ ít hơn rất nhiều từ đó mà có thể tiết kiệm tối đa hơn về kinh phí.

  [​IMG]
  Máy chủ VPS​

  Những thời gian sau nay, cùng với sự phát triển âm thầm nhưng đột phá của nền công nghệ máy chủ ngày nay về mọi mặt, con người có lẽ sẽ ngày càng tiến bộ và an tâm hơn trong công việc vì tất cả mọi nhu cầu về máy chủ sẽ được phục vụ tốt hơn nhờ các hệ thống dịch vụ.

  Xem thêm: Tìm hiểu về hệ thống tản nhiệt nóng cho máy chủ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tiết kiệm kinh phí nhờ dịch vụ server