hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tiêu chuẩn của dự án Bất Động Sản Condotel Sun Group đẳng cấp

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. ducdan

  ducdan Staffs

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  thiên đường Condotel
  những người mua Condotel đã thành công của các nước khác chỉ ra rõ 3 tiêu chuẩn cơ bản để xác lập một dự án Condotel cao cấp là: người đầu tư danh tiếng cùng đối tác doanh nghiệp thiết kế; đơn vị cai quản uy tín; vị trí đắc địa của dự án cùng tiềm năng phát triển của môi trường Du Lịch & môi trường BĐS Nhà Đất.
  các yếu tố trên là một thước đo ra quyết định giá trị lệch giá cũng như tiềm năng sinh ra lợi nhuận bền chắc của mỗi Dự Án BĐS Condotel.

  [​IMG]

  tập đoàn lớn Sun Group là một nhà đầu tư bậc nhất về Condotel ấn tượng trên môi trường BĐS Nhà Đất hiện tại. các dòng sản phẩm Condotel của Sun Group không riêng kết đúc đủ 3 yêu cầu trên mà còn phải mang đến cho quý khách những giá trị công dụng với địa vị của một chủ đầu tư của dự án Đi Phượt, giải trí và nghỉ ngơi bậc nhất Việt Nam.

  Dễ nhận ra ở các Condotel của Sun Group là vị trí độc tôn nhất tại các thiên đường biển Đi Phượt của Nước Nhà giống như Bãi Khem (Phú Quốc) hoặc Mỹ Khê (Đà Nẵng). những dự án Bất Động Sản Condotel Phu Quoc có thiết kế bởi các cơ quan lừng danh như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS hoặc SALA Design Group, M. System, Dark Horse. sở dĩ hoạt động các Thương Mại & Dịch Vụ có sang trọng quốc tế của Condotel, Sun Group sẽ hợp tác sách lược cùng với nhiều tập đoàn lớn thống trị khách sạn số 1 quả đât.

  [​IMG]

  nằm sát Bãi Khem - Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã biến đổi thành cái nôi vào khu khu BĐS Nhà Đất dành cho nghỉ ngơi, Đi Phượt, vui chơi giải trí có quy mô lớn and xứng khoảng nhân loại. quy hợp dự án bao gồm: Nhà biệt thự Premier Village Phu Quoc khu nghỉ dưỡng, JW. Marriott Phu Quoc resort and spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quần thể vui chơi biển Hòn Thơm và đại Dự Án BĐS cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm - An Thới tiếp tục biến miền đất Nam Phú Quốc hóa thành điểm Du Lịch lý tưởng thu hút khách. thế cho nên, cơ hội sale của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đã được bảo vệ chắc chắn.

  ngoài dự án Bất Động Sản Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay. trên TP. Đà Nẵng, Dự Án BĐS Condotel khác của thương hiệu này cũng hứa hẹn khiến cho làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất ở nửa thời điểm cuối năm 2016 và 2017. dự án Bất Động Sản Premier Condotel TP. Đà Nẵng Heritage ở trong hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi của Bất Động Sản Sun Group trên Thành Phố Đà Nẵng bao gồm Intercontinental Sun Peninsula khu nghỉ dưỡng & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

  [​IMG]

  không gian cao cấp - cao cấp
  Đặt các Condotel trong 1 hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí là phía đi tiên phong định hướng and gồm góc nhìn xa của Sun Group. với phía vận động và di chuyển từ Du Lịch vật chất sang Đi Phượt Trải Nghiệm, việc tạo ra các Dùng thử mớ lạ và độc đáo cho du khách gói tiện trong 1 hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn mỹ khi là nét khác biệt mà Sun Group đang mang đến cho các khách hàng của gia đình. Đó cũng là cách kiến tạo của danh hiệu đầu tư chi tiêu, đi lên Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu đưa đến thành công mang đến sản phẩm mình xây dựng ra.

  [​IMG]

  phát triển dòng sản phẩm của các bạn trong 1 khu vực Du Lịch nghỉ dưỡng theo dạng hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng sang trọng nước ngoài, sẽ tạo sự nhất là rất nổi bật, chắc chắn vị thế của Condotel Sun Group trên môi trường Nước Ta và quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tiêu chuẩn của dự án Bất Động Sản Condotel Sun Group đẳng cấp