hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tiêu chuẩn đáng giá máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3

  Muốn sở hữu được một chiếc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cao cấp hay một sản phẩm Geyser phổ thông như máy lọc nước Nano Geyser TK8 thì cần có tiêu chuẩn nhất định. Và với một sản phẩm chất lượng thì phải đảm bảo tiêu chí sau:

  - Nguồn nước sử dụng đầu vào: máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm cao cấp và được thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam nên hoàn toàn có thể sử dụng để lọc các nguồn nước đặc thù hiện nay. Trong đó có thể kể đến các nguồn nước như: nguồn nước máy chứa lượng clo dư, có một số hiện tượng nước cứng, nước mưa, nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt và các kim loại nặng, thành phần hóa học…

  [​IMG]

  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 cao cấp thiết kế mới

  - Về chất lượng nguồn nước đầu ra phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nước sạch thế giới (NSF), hoàn toàn sử dụng trực tiếp an toàn, không đun sôi. Nguồn nước đó không chỉ sạch chất bẩn, diệt vi khuẩn, không màu, không mùi mà còn phải giữ lại các thành phần chất khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

  - Về chất lượng hoạt động: dù là sản phẩm cao cấp như máy lọc Geyser Ecotar 3 hay các dòng sản phẩm khác như máy lọc nước Nano Geyser TK8, Geyser Kachiusa, Geyser Neptune… đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nên chất lượng sản phẩm tốt, quá trình hoạt động ổn định, tính liên tục và hầu như không phát sinh các hiện tương trục trặc, hỏng hóc. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này

  - Về tuổi thọ sản phẩm: nếu người sử dụng biết cách để sử dụng sao cho đúng, hiệu quả thì một sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 có có độ bền hàng chục năm mà không hề phát sinh các chi phí bảo trì, sửa chữa. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp người dùng nâng cao giá trị sử dụng.

  CÁCH SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 CHẤT LƯỢNG

  Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua máy lọc nước Nano Geyser chính là lựa chọn sản phẩm tại đại lý chính hãng. Thực tế cho thấy việc lựa chọn mua máy lọc Geyser ở bất kỳ một cửa hàng hay một đại lý nào không uy tín thì tỷ lệ mua phải hàng giả cao. Nếu mua bất kỳ một chiếc máy lọc Geyser Ecotar 3 hay các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser TK8, Geyser Kachiusa, Geyser Neptune… tại đại lý của nhà sản xuất Geyser thì điều này hoàn toàn không sảy ra.

  [​IMG]

  Công nghệ lọc máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

  Vì thế, thay vì phải lo lắng rằng mình có thể mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì mọi người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đại lý chính hãng. Hãy để giá trị mình bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm, mọi khách hàng không nên bỏ qua đại lý Geyser chính hãng.

  Khi mua hàng, dù là sản phẩm máy lọc nước Geyser cao cấp như máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hoặc các sản phẩm Geyser khác thì nội dung bảo hành luôn giống nhau với thời gian 3 năm, bảo trì đúng quy định, các dịch vụ kèm theo như thay lõi lọc chính hãng, cung cấp thời gian cần thay lõi lọc cho khách hàng… Điều này quan trọng bởi nó cũng góp phần chứng minh chất lượng của một sản phẩm chính hãng. Bất kỳ người mua hàng nào cũng không nên bỏ qua điều này.

  Ngoài ra, để tránh mua phải máy lọc nước Nano Geyser hoặc máy lọc Geyser Ecotar 3 không chính hãng thì khách hàng nên lựa sử dụng hệ thông tin nhắn xác nhận chất lượng sản phẩm thông qua cổng thông tin chính phủ. Điều này rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng mã số trên sản phẩm, soạn tin theo cú pháp và kết quả trả về sẽ cho khách hàng biết đó có phải là sản phẩm chất lượng hay không.

  Như vậy, để có thể sở hữu được một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chất lượng cao như Geyser Ecotar 3 thì ngoài những tiêu chuẩn đánh giá, người tiêu dùng nên lưu ý lựa chọn địa chỉ mua hàng tin cậy, chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, sử dụng cách thức sọan tin xác nhận… Tất cả nên được thực hiện đồng bộ để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao nhất.
  Nguồn: http://dailymaylocnuoc.vn/tieu-chua...nano-geyser-ecotar-3-chat-luong/a1336195.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tiêu chuẩn đáng giá máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 chất lượng