hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tiêu chuẩn mới của xe hơi hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay các hãng xe hơi cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ hơn, nhằm tạo ra lợi thé để có thể chiếm lĩnh chiếm lĩnh thị trường rộng lớn. Để làm được điều này, các hãng luôn phải nghiên cứu ứng dụng những công nghệ, những tiêu chuẩn mới để áp dụng và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

  Sự cạnh tranh khốc liệt này, dẫn tới những bước tiến vượt bậc của công nghệ, những tiêu chuẩn mới liên tục được cập nhật phá vỡ những chuẩn cũ, điển hình trong cuộc chạy đua này là hãng Toyota. Với vị thế là hãng xe hàng đầu thế giới, các lãnh đạo hiểu rằng nếu không có sự đổi mới về tư duy, không có công nghệ đột phá thì không thể nào cạnh tranh với các hãng khác được. Vì vậy mà công việc nghiên cứu luôn được ưu tiên đầu tư đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]
  Xe hơi hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn

  Kẻ đứng đầu đồng nghĩa với việc áp đặt những quy định, những tiêu chuẩn của một dòng xe hiện đại. Nếu hãng nào muốn vượt qua thì trước nhất phải vượt qua những tiêu chuẩn này đã, các chỉ tiêu về hệ số, kỹ thuật cũng phải trội hơn và đặc biệt là phải thân thiện với người dùng. Xe toyota Camry của hãng có thể nói là điển hình nhất, bởi đây không chỉ là dòng xe đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ và độ an toàn, mà còn sự thiết kế hiện đại khiến người dùng hài lòng.

  [​IMG]
  Thiết kế hiện đại và an toàn

  Đó là lý do vì sao mà dòng này lại được người dân trên toàn cầu ưa chuộng như vậy. Việc đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mặt tiêu chuẩn, là điều rất cần thiết vì những tiêu chuẩn này đặt ra chủ yếu là theo yêu cầu của người sữ dụng. Nhất là về vấn đề an toàn, nếu hãng nào không đáp ứng đầy đủ về độ an toàn thì điều tất yếu sẽ xảy đến, hãng đó sẽ không còn có mặt trong các cuộc chơi đó nữa.

  Nếu về tiêu chuẩn mới, thì Toyota Altis 2014: http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-altis-2014-gia-bao-nhieu.d608/ mới là dòng thành công nhất. Không chỉ tiêu chuẩn về độ an toàn mà nó còn được tích hợp các công nghệ đỉnh cao vượt qua ngưỡng chuẩn của dòng xe hơi hiện nay. Nói như vậy có thể thấy được, các tiêu chuẩn mới là những điều quan trọng để các hãng xe có những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tiêu chuẩn mới của xe hơi hiện đại