hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


tìm đại lý phát hành thẻ tiêu dùng thông minh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thetieudungthongminh

  thetieudungthongminh Staffs

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kính chào quý khách!

  Như các bạn đã biết, thương mại điện tử hiện nay là xu thế của thời đại, internet là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, quảng cáo online là phương pháp phổ biến mà các doanh nghiệm sử dụng nhằm đưa thương hiệu của mình gần với người tiêu dùng hơn. Sự phát triển không ngừng của công nghệ kéo theo cuộc chạy đua của các loại hình dịch vụ trong đó có việc sử dụng thẻ ATM.Hiện nay, dân số từ khoảng 18- 55 tuổi đều có nhu cầu dùng thẻ ATM chiếm khoảng 70 triệu dân, thẻ VISA khoảng 2 triệu dân.

  Người dân Việt Nam có xu hướng thích ngon – bổ- rẻ, người giàu ở Việt Nam chỉ chiếm khoảng 5% dân số. Nắm bắt được tâm lý này, cùng tiềm năng phát triển loại hình thẻ ATM tại nước ta, Công ty cổ phần đầu tư Trợ giá 24H Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Công thương Việt Nam cho ra đời “Thẻ tiêu dùng thông minh”, để tăng giá trị cho thẻ ATM và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h khác hẳn so với voucher truyền thống bởi sự tích hợp các tính năng vượt bậc của những sản phẩm thẻ tiêu dùng khác. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh giữa thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h và các voucher truyền thống khác.

  VOUCHER

  THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH

  Chỉ sử dụng được 1 lần/voucher

  Sử dụng được nhiều lần

  Mỗi voucher sử dụng được 1 sản phẩm/dịch vụ nhất định

  Dùng cho nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau

  Có thời hạn nhất định

  Thời hạn sử dụng dài ( tối đa 1 năm)

  Đón tiếp không nhiệt tình

  Bạn luôn là khách hàng VIP của chúng tôi

  Bất tiện trong quá trình sử dụng

  Cần là có ngay

  Sử dụng tại một địa điểm

  Trên toàn quốc và sẽ ra Thế Giới

  Chỉ là một tờ giấy đẹp có thông tin

  Là thẻ ATM của ngân hàng Viettinbank


  Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h là thẻ đồng thương hiệu với ngân hàng Vietin Bank, do ngân hàng Vietin Bank in ấn và được Bộ công thương cấp phép, hội tụ hai tính năng ưu việt: thẻ ATM và mang đến giải pháp tiết kiệm cho người tiêu dùng. Các dịch vụ của Trợ giá 24h đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong 1 ngày từ sáng đến tối như : buổi sáng ăn bún - phở; buổi trưa café - cơm văn phòng; chiều đi siêu thị - spa; tối đi đá bóng- tập gym, bơi, hát karaoke, massage , nghỉ ngơi tại khách sạn, tiệc buffet cho đến các tour du lịch… Trợ giá 24h Việt nam với sứ mệnh là kết nối giữa những nhà cung cấp và người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng được sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi, phục vụ nhiệt tình; giúp nhà cung cấp “giữ khách hàng cũ, tăng khách hàng mới, tăng thương hiệu”

  Bạn muốn thử sức kinh doanh, bạn muốn thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với mọi đối tượng?, và bạn muốn một cuộc sống tốt đẹp mà không mất nhiều thời gian và sức lực, bạn muốn đat được ước mơ trong tương lai?…Hãy trở thành đại lý phân phối thẻ Tiêu dùng thông minh của chúng tôi để nhận được những quyền lợi sau:

  1. Được làm việc trong một môi trường tự do thoải mái, chủ động về thời gian, có thể kết hợp nhiều công việc một lúc.

  2. Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn từ việc phát hành Tiêu dùng thông minh (30-55%)

  3. Được hưởng dòng tiền ổn định trong những năm tiếp theo, sản phẩm chỉ bán 1 lần nhưng được hưởng lợi nhuận trong nhiều năm.

  Ví dụ: Trong vòng 1 năm phát hành được 10.000 thẻ Tiêu dùng thông minh với mức chiết khấu 50% => Lợi nhuận năm đầu = 10.000 x 50% x 300.000 VNĐ = 1.500.000.000 VNĐ Năm thứ 2 bán thêm 10.000 thẻ => Lợi nhuận = 1.500.000.000 + 1.500.000.000 (lợi nhuận từ việc khách hàng gia hạn thẻ ) = 3.000.000.000

  Năm thứ 3 bán thêm 10.000 thẻ => Lợi nhuận = 1.500.000.000 + 1.500.000.000 x2 ( Lợi

  nhuận từ việc khách hàng gia hạn thẻ ) = 4.500.000.000.

  Bạn liệu rằng đã hài lòng với công việc hiện tại của mình khi thấy được những lợi nhuận trên? Sau 3 năm nữa, công việc của bạn có đem lại một dòng tiền ổn định mà không mất tiền thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, nộp thuế hay không?

  Mọi hình thứ hợp tác xin vui lòng liên hệ

  Địa chỉ: Tòa nhà GELEXIMCO - Số 36 – Hoàng Cầu – Đống Đa - Hà Nội

  Liên hệ: Bùi Thị Hường Số điện thoại: 0936398847
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết tìm đại lý phát hành thẻ tiêu dùng thông minh