hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Là một bậc phụ huynh, ai cũng muốn con mình học giỏi, bằng bạn bằng bè. Vì vậy rất nhiều người đã cho con đi học thêm tại các trung tâm. Nhưng cũng có rất nhiều người không làm như vậy mà lại chọn cách tìm gia sư cho con. Tuy nhiên, việc tìm gia sư hà nội cho con cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi có rất nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng đang hoạt động. Bài viết này sẽ phân tích về những khó khăn mà phụ huynh gặp phải khi tìm gia sư cho con.

  [​IMG]

  1. Gia sư không phù hợp

  Nhiều phụ huynh đã gặp phải trường hợp tìm gia sư nhưng không phù hợp với con mình. Kiến thức mà gia sư dạy quá xa vời so với kiến thức mà con mình cần học. Tình trạng này kéo dài lâu dần sẽ dẫn đến kết quả học tập không những không được cải thiện mà còn sa sút hơn. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh e ngại về vấn đề này.

  2. Gặp phải các trung tâm gia sư kém chất lượng

  Ngày nay, khi mà công việc gia sư trở nên khá phổ biến thì có rất nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng mọc lên. Các trung tâm gia sư này chỉ muốn kiếm lợi nhuận nên bất chấp chất lượng của gia sư. Họ giới thiệu cho các vị phụ huynh những gia sư không có trình độ chuyện môn và sư phạm. Điều này khiến một số vị phụ huynh mất niềm tin vào các trung tâm gia sư.

  Tìm gia sư cho con gặp phải khá nhiều khó khăn, vậy phụ huynh phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Đơn giản đó là tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín. Tại sao phải làm như vậy? Vì trung tâm gia sư uy tín sẽ coi trong chất lượng của hệ thống gia sư bên trên vấn đề lợi nhuận. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những gia sư có kinh nghiệm, trách nhiệm, lòng nhiệt tình và trình độ chuyên môn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc con mình được gia sư truyền cho những kiến thức trên trời nữa vì những gia sư này luôn biết cách dạy để con bạn có thể tiếp thu lượng kiến thức nhiều nhất.

  Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại thắc mắc rằng: Vậy trung tâm gia sư nào là trung tâm gia sư uy tín? Đây là một thắc mắc vô cùng hợp lí vì chúng ta không thể biết trung tâm nào có chất lượng và trung tâm nào kém chất lượng bằng mắt thường được. Nhưng đừng lo, vì chúng tôi biết. Gia sư Bảo Anh chính là một trung tâm gia sư tuyệt vời mà các vị phụ huynh nên tham khảo.

  Vậy tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư Bảo Anh? Bởi vì Trung tâm gia sư Bảo Anh có:

  -Hệ thống tư vấn nhiệt tình , thông tin minh bạch, rõ ràng

  -Đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, có trách nhiệm và sự nhiệt tình.

  - Học phí giá rẻ, học thử miễn phí

  - Đổi gia sư sao cho phù hợp với học sinh

  - Phương pháp giảng dạy khoa học dễ nhớ dễ hiểu

  Là một phụ huynh thông minh, chắc hẳn lúc này bạn biết mình phải làm gì. Hãy đến ngay trung tâm gia sư Bảo Anh để tìm cho con bạn một gia sư giỏi đi nào.
  Điện thoại:0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/ban-dang-lo-lang-ve-viec-tim-gia-su-cho-con
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con