hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm gia sư dạy môn hóa tại nhà cho học sinh lớp 8

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhluantm

  thanhluantm Staffs

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tìm gia sư hóa lớp 8
  Lớp 8 là giai đoạn bắt đầu các em học, giống như đứa trẻ tập nói, các em còn bỡ ngỡ với kiến thức Hóa, đôi khi còn lần lộn giữa các khái niệm Hóa đó là lúc các em cần 1 gia sư Hóa thực sự.

  Bạn Lê Quang Phát sinh viên năm 4 trường đại học Ngoại Thương và có 3 năm kinh nghiệm trong việc gia sư Hóa có chia sẻ như sau: Học hóa không khó, vấn đề cơ bản nhất của Hóa là liên kết và xâu chuỗi kiến thức Hóa với nhau vì các phần của Hóa liên kết chặt chẽ với nhau, muốn học hóa tốt người học sinh phải có tư duy logic cao.

  Còn bạn Nguyễn Việt Đức sinh viên năm 3 (9,6 điểm hóa) có quan điểm rằng: Học hóa cần làm nhiều bài tập rèn luyện từng phần sau đó liên kết các phần lại với nhau, đồng thời luyện nhiều phương pháp nhằm tăng tốc độ giải bài.

  Gia sư Ngoại Thương với đội ngũ gia sư hùng hậu bao gồm trên 10.000 sinh viên Ngoại Thương, có trình độ chuyên môn cao , gia sư nhiệt tình, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy Hóa.

  Việc nắm vững nền tảng là rất quan trọng. Giống như ngôi nhà cần có 1 nền móng vững chắc. Những vấn đề phức tạp đều được đi lên từ những thứ cơ bản nhất. Gia sư Hóa Ngoại Thương cam kết cung cấp đầy đủ nhất cho các em học sinh những kiến thức căn bản của chương trình Hóa lớp 8.

  Dưới đây là một số phương pháp giảng dạy mà nhiều gia sư có kinh nghiệm đã chia sẻ:
  - Trình độ sơ đẳng: Học sinh trung bình - yếu tốc độ giảng dạy chậm chỉ đi vào kiến thức cơ bản, rèn luyện nhiều kiến thức cơ bản mới được phép đưa kiến thức nâng cao.
  - Trình độ khá: Học sinh trung bình - khá ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản cần đưa ra những kiến thức chuyên sâu về dạng bài tập đó. Ngoài ra chúng tôi còn có Gia sư tiếng PhápGia sư tiếng Trung

  - Trình độ cao cấp: Học sinh giỏi việc đưa ra kiến thức cơ bản là dư thừa lúc này cần hệ thống những phương pháp giải cho học sinh, đồng thời đưa ra nhiều phương pháp giải cho 1 dạng toán, đặc biệt là những phương pháp giải nhanh.

  Một khi học sinh đủ đạt đến 1 trình độ nhất định mới được phép áp dụng phương pháp dạy cho trình độ đó.
  Một gia sư hóa giỏi là một gia sư tận tâm, biết được trình độ học sinh và áp dụng đúng phương pháp giảng dạy. Liên kết với Gia sư luyện thi IELTS

  Cuối cùng chúng tôi xin chúc các em học sinh học tập tốt, các quý phụ huynh tìm được gia sư như ý.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm gia sư dạy môn hóa tại nhà cho học sinh lớp 8