• Về việc đăng ký thành viên
 • Tìm gia sư tiếng trung gia sư online và tại nhà

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thanhluantm

   thanhluantm Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/4/15
   Bài viết:
   68
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Bạn là người bận rộn , bạn là người định hướng cho con em mình học tiếng Trung .Bạn và con em bạn không có thời gian để đến trung tâm học tiếng Trung cùng với gia sư. Bạn muốn gia sư đến nhà bạn để dạy tiếng Trung , vừa hiệu quả, vừa phù hợp với bản thân .
   Bạn đang tìm gia sư tiếng Trung cho chính bạn hay tìm gia sư tiếng Trung cho con em bạn , mà bạn không biết tìm gia sư tiếng Trung như thế nào cho phù hợp. Hãy đến với gia sư online để được tư vấn và chọn đúng Gia sư tiếng Trung cần tìm .
   Tiêu chí tìm gia sư tiếng Trung cho người đi làm bận rộn .
   Bạn muốn học tiếng Trung để giao tiếp - Bạn nên tìm gia sư tiếng Trung giao tiếp , nghe nói thôi nhé
   Bạn muốn học tiếng Trung để tiếng Trung thành ngôn ngữ thứ hai của mình , bạn nên tìm gia sư tiếng Trung chuyên nghe nói đọc viết , ( gia sư online khuyên bạn nên chọn giáo viên tiếng Trung , là những gia sư đã có bằng sư phạm tiếng Trung , hoặc gia sư tiếng Trung đã dạy trung tâm tiếng Trung nhé )
   Bạn muốn học tiếng Trung online ( trực tuyến) với Gia sư tiếng Trung , bạn đừng lo, gia sư online sẽ giúp bạn tìm gia sư tiếng Trung online để bạn có thể nghe , nói với gia sư mà không cần gia sư đến tư gia , hay nơi nào , bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi nhé
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tìm gia sư tiếng trung gia sư online và tại nhà"

  Chia sẻ trang này