hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Tìm hiểu 7 cách chăm sóc lông mày hiệu quả dưới đây

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. hongson1992

  hongson1992 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Là con gái thì chị em nào cũng muốn mình có một đôi lông mày đậm và đẹp nhất , nhưng không phải cứ muốn là được , chỉ có rất ít người mới có được vẻ đẹp tự nhiên từ bé.

  Là con gái thì chị em nào cũng muốn mình có một đôi lông mày đậm và đẹp nhất , nhưng không phải cứ muốn là được , chỉ có rất ít người mới có được vẻ đẹp tự nhiên từ bé. Để làm đẹp cho đôi chân mày nhiều người đã chọn cách tạo chân mày đẹp bằng chì , mà trong chì chứa nhiều chất độc hại. Thay vì làm thế , tại sao các bạn không tìm những phương pháp chăm sóc đôi mày ngài thường xuyên nhỉ. Cùng tìm hiểu7 cách chăm sóc chân mày hiệu quảdưới đây nhé!

  [​IMG]
  Chăm sóc lông mày có đẹp tự nhiên không

  1. Cách kẻ chân mày đúng
  Một sai trái rất phổ thông đối với các bạn gái có chân mày mỏng chính là việc sử dụng những bút kẻ màu tối và kẻ thật đậm để bù đắp sự thiếu hụt. Tuy nhiên , đây không phải là cách hiệu quả.

  Theo quan điểm của các chuyên giadạy xăm chân màythì cách để khắc phục nhược điểm này chính là việc , hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm ngh ii đôi chân mày. Dùng mascara màu đen để chải những sợi chân mày cho chúng nằm nhất thiết và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý rằng khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

  2. Nhờ chuyên gia tạo kiểu
  cách vẽ lông mày đẹp– Để có một hình trạng chuẩn cho chân mày thì đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên đến một salon để các chuyên gia cảm biết cái đẹp giúp bạn tạo kiểu chân mày tiêu chuẩn. Thực tiễn thì bạn chỉ thuận tay tỉa chân mày cho một bên mắt , còn bên kia việc cắt tỉa sẽ có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn rất nhiều.

  Nếu bạn thuận tay mặt có tức thị việc tỉa chân mày bên trái sẽ dễ hơn rất nhiều so với bên phải. Không đều tay , rất dễ khiến bạn mắc phải tình trạng chân mày không cân đối. Một chuyên gia có xác xuất dễ dàng tạo kiểu hơn rất nhiều. Tuy nhiên , giải pháp này hơi tốn kém và mất thời kì , dù kết quả mà nó mang lại rất tuyệt trần nhưng chưa hẳn đã là giải pháp hoàn cảnh tối ưu cho tất cả mọi người.

  3. Chăm chỉ cắt , tỉa chân mày
  Những ngườihọc xăm chân màynói rằng việc cắt , tỉa chúng thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình trạng của chân mày và có xác xuất dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.Việc chăm sóc chân mày hay làm đẹp cho chân mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên cắt , tỉa chúng. Việc kiểm soát sự phát triển của nó sẽ đẹp hơn rất nhiều khi so với để chúng phát triển tự nhiên sau thời gian ấy thì mới tiến hành cải tạo.

  4. Cẩn thận trong việc nhổ chân mày
  Nếu bạn nhổ chân mày hãy nhớ rằng phải nhổ từ từ. Ví như bạn đã sử dụng cách này để tạo dáng cho chân mày thì phải thực hành thường xuyên để không phải nhổ chúng quá nhiều một lúc. Khi bạn nhổ chân mày tức là vùng da của khu vực đó sẽ phải chịu nhiều tác động. Do vậy , nếu nhổ quá nhiều trong một lúc nó có xác xuất sẽ có tác động đến một điều gì đó không tốt tới da.

  tại sao bạn phải nhổ chân mày thật cẩn thận? Nhổ cẩn trọng tức thị bạn có xác xuất dừng lại để kiểm tra hình trạng chân mày và nơi những sợi lông cần được nhổ. Điều này đặc biệt quan yếu , vì chỉ một sơ sót nhỏ trong việc tỉa chân mày nó sẽ khiến bạn gặp nhiều có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc khắc phục. Ví như bạn nhổ quá nhiều lông , bạn có xác xuất phải đối diện với nguy cơ sẽ có một vầng trán thứ 2 và sau thời gian ấy bạn phải đợi cả một thời kì dài mới có thời cơ để khắc phục chúng.

  Theo cảm biết cái đẹp viện Đông Á , khi hỏi một số người về cách chăm sóc chân mày thì có người đã nói là họ đi cảm biết cái đẹp và sau thời gian ấy , họ thấy mìnhtươi tỉnh và trông thích nhìn hơn nhờ phun xăm lông mày.

  5. Kiểm soát chiều chân mày mọc
  Nếu chân mày của bạn phát triển theo kiểu chạy lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. Một tí Vaseline và một chiếc lược chuyên dụng là sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên , hãy nhớ là chỉ nên dùng một tí Vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

  6. Khuôn tạo dáng cho chân mày
  Nếu bạn gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong vấn đề tự tạo dáng cho chân mày và không có nhiều thời kì để đến salon , thì bạn có xác xuất mua một chiếc khuôn tạo dáng chân mày. Với chiếc khuôn này việc tạo dáng sẽ giản đơn hơn rất nhiều , bạn chỉ cần dán chúng lên chân mày của bạn rồi sau thời gian ấy nhổ các sợi ở chung quanh khuôn.

  Những bí quyết trên thực sự là những kinh nghiệm đáng giá trong việc làm đẹp cho chân mày. Một đôi chân mày gọn gàng và đẹp sẽ làm ngh ii đôi mắt và rạng rỡ khuôn mặt của bạn.

  7. Phun xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á
  bây giờ , có rất nhiều người lựa chọn và tin dùng servicephun xăm chân màytại trọng tâm cảm biết cái đẹp viện Đông Á. Với những chuyên viênxăm chân màycó tay nghề cao , nhiều năm kinh nghiệm , các bạn sẽ có được đôi chân mày chấp nhận theo request của mình. Các bạn sẽ kiệm ước được thời kì điểm trang và giữ cho đôi chân mày luôn mang vẻ đẹp tự nhiên , cũng không để ý phải mất nhiều thời kì chăm sóc.


  Xem thêm:

  • cách trị môi thâm hiệu quả

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Tìm hiểu 7 cách chăm sóc lông mày hiệu quả dưới đây"