hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu các hoạt động văn hóa ở Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tây Ban Nha là một kho tàng của các hoạt động văn hóa. Trong suốt cả năm một số lễ hội và sự kiện được tổ chức tại nhiều thành phố của Tây Ban Nha. Việc thực hiện flamenco nổi tiếng đi qua từ các hang động dọc theo sườn đồi Sacromonte. Các nhạc sống kèm theo các điệu nhảy của người digan làm cho nó thực sự đáng giá. Flamenco và ba hình thức chính của nó, đó là Cante, Baile, và Guitarra là cái gì đó Tây Ban Nha rất tự hào tự hào của. Ngâm mình trong niềm đam mê âm nhạc bằng cách chọn ở lại tại một trong những dịch vụ cho thuê biệt thự ở Tây Ban Nha đã có sẵn thuê Chào mừng.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Vancouver.
  [​IMG]

  Bạn có thể thưởng thức bản thân mình vào một tour du lịch nhà thờ đầy đủ như Granada là nhà của một số các nhà thờ lịch sử tốt nhất, quan trọng nhất trong số đó là Nhà thờ Hoàng gia. Nhà thờ này có một nhà nguyện được xây dựng năm 1521 và cũng có những ngôi mộ của các vị vua Công giáo, Ferdinand và Isabel, chinh phục Granada. Bên cạnh đó, mùa hè là một trong những thời gian tốt nhất để chứng kiến nền văn hóa thực sự của Tây Ban Nha là trong giai đoạn này Liên hoan phổ biến âm nhạc và khiêu vũ được tổ chức. Các sự kiện nổi bật được tổ chức tại Alhambra là một bữa tiệc thực sự cho đôi mắt. Các buổi hòa nhạc này thường diễn ra trong các khu vườn của Generalife hoặc trong Cung điện lớn của Carlos V. Bạn sẽ nhận được một loạt các nơi ăn nghỉ gần đó khi bạn đặt thông qua thuê Chào mừng là họ có bất cứ điều gì từ căn hộ đến biệt thự lâu đài, và nhà gỗ quá.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di New York.

  Ăn Paella tại Valencia là phải nếu bạn đang ở Tây Ban Nha. Truy cập bất kỳ nhà hàng Tây Ban Nha và thưởng thức món ăn này phổ biến rộng rãi của Tây Ban Nha được làm từ thịt và chắc chắn không phải hải sản. Đấu bò là một phần không thể thiếu của văn hóa địa phương. Nó được coi là trò tiêu khiển quốc gia của Tây Ban Nha. Hy sinh bò đã có từ thời tiền sử. Thưởng thức một sự kiện đấu bò trong khi đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Bạn có thể ở bất kỳ tiền thuê nhà hoặc ký túc xá sang trọng ở Tây Ban Nha để truy cập Bullring thuận tiện. Các thuộc tính tốt nhất là chỉ có sẵn trên thuê Chào mừng.

  [​IMG]
  ==>Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-chicago-n1709

  Tại Tây Ban Nha và không có mua sắm không bao giờ có thể xảy ra là các nhà thiết kế và thương hiệu quốc tế tất cả các ace đã thực hiện trong quý này trung tâm thương mại của họ. Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu là Madrid là gần như tất cả các thương hiệu hàng đầu có thể được tìm thấy dọc theo các đường phố của Serrano và Ortega Y Gasset. Nếu bạn tình cờ có mặt ở đó vào tháng Hai, sau đó bạn có thể là một nhân chứng tay đầu tiên của tuần lễ thời trang Madrid rất được mong đợi. Tây Ban Nha đặt nhà nghỉ của bạn trước thông qua thuê Chào mừng bạn và làm cho chuyến đi của bạn đáng giá.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu các hoạt động văn hóa ở Tây Ban Nha