hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu cấu tạo lớp đệm khí trong áo giám đi mô tô

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các món trang bị bảo hộ mô tô luôn là các món vật dụng không thể thiếu được cho các chuyến đi xa thật an toàn. Chúng giữ cho con người được sống sót với tỉ lệ cao nhất nếu chẳng may có va chạm trên đường đi với tốc độ cao. Có bao giờ khi bạn tự hỏi khi đi đến những nơi bán giày đi moto chính hãng rằng chúng được thiết kế như thế nào để làm được những điều kỳ diệu nói trên là cứu lại được mạng sống của chúng ta nếu chẳng may gặp tai nạn trên đường đi. Bài viết hôm nay mình sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ hơn về lớp đện trong áo giáp mô tô giúp chúng ta giữ an toàn sau va chạm.

  [​IMG]
  Áo bảo hộ Dainesse​

  Khác hẳn với các món đồ bảo vệ cứng như bó gối, áo giáp mô tô thường được cấu tạo khá mềm để có thể ôm sát người mặc giúp khả năng bảo vệ đạt được tối ưu hơn và phần chính giúp chúng ta chống chịu với những lực va đập khủng khiếp có thể làm chấn thương cột sống , nội tạng chính là lớp đệm khí nằm giữa lớp ngoài chống trầy và lớp lót trong của bộ trnag phục bảo vệ. Nó được thiết kế với dạng tinh thể tháp mô phóng của kim cương mạng tinh thể với khả năng giữ các bóng khi và có độ đàn hồi tốt, như các bạn đã biệt lực tác động sau khi truyền qua các vật liệu có tính đàn hồi chúng sẽ dần bị triệt tiêu đi và đó chính là nguyên lý làm việc của lớp đệm này.

  [​IMG]
  Áo giáp bảo hộ moto​

  Tùy nhiên trang bị chỉ có áo giáp đi mô tô là hoàn toàn không đủ mà bạn còn cần thêm rất nhiều vật dụng quan trọng như mu bao hiem fullface, vật dụng bảo hộ được cho là quan trọng nhất vì nó giúp bảo vệ phần chính trên cơ thể chính là phần đầu và đó cũng là bộ phận dễ bị tổn thương và chịu thiệt hai năng.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu cấu tạo lớp đệm khí trong áo giám đi mô tô

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. ao giap moto