hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu chi phí làm răng sứ tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu bọc răng sứ đang ngày càng phát triển, không chỉ đơn thuần với mục đích bảo vệ răng mà ngày nay có rất nhiều người tìm đến bọc răng sứ với nhu cầu thẩm mĩ. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ vẫn còn khá mới mẻ và chưa được phổ biến ở Việt Nam. Vậy liệu loại răng sứ nào là tốt nhất? Chi phí làm răng sứ là bao nhiêu?
  Hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ nha khoa có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng chúng ta có thể chia răng sứ có ba loại chính là răng sứ bọc chì, răng sứ titan và răng sứ quý kim. Chi phí làm răng sứ từng loại là:
  [​IMG]
  1./ Răng sứ quý kim- giá 3,5 tr/ răng
  2./ Răng sứ Titan - giá 2.5 tr/ răng
  3./ Răng sứ bọc chì – giá 1tr/ răng
  Răng sứ bọc chì có giá thành rẻ nhưng chất lượng không tốt, lâu ngày răng dễ bị xỉn màu, có viền đen. Nói chung, loại răng sứ bọc chì không được ưu dùng. Răng sứ titan là loại răng sứ có chi phí tầm trung, khoảng 2,5tr/răng. Với chi phí làm răng sứ titan, khá hiều người chọn loại răng sứ này để sử dụng. Theo đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng thì răng sứ titan bền, đẹp, nếu giữ gìn có thể dùng trong khoảng 20 năm .
  Chi phí làm răng sứ quý kim khá cao, vào khoảng 3,5tr/ răng. Răng sứ quý kim bền, đẹp, có độ bóng, vĩnh viễn không bị đen viền răng, có thể độ bền lên tới suốt đời. Vì chi phí làm răng sứ quý kim khá cao nên khách hàng thường chỉ chọn khi bọc răng, trồng răng với số lượng ít.
  Ngoài các loại răng sứ chính trên, người dùng nên quan tâm tới nguồn gốc của răng sứ. Thường thì chi phí làm răng sứ có nguồn gốc nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ sẽ cao hơn (khoảng 4 triệu), hay răng sứ các nhãn hiệu Veneer, Inlay, Onlay sẽ có chi phí khá cao(khoảng 5 triệu đến 8 triệu).
  [​IMG]
  Tại mỗi trung tâm, chi phí làm răng sứ sẽ có chênh lệch, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn trung tâm uy tín cho mình. Một mẹo nhỏ để bạn có thể giảm mức chi phí làm răng sứ của mình, đó là các trung tâm thẩm mỹ làm răng sứ thường có những đợt khuyến mãi với những ưu đãi lớn cho khách hàng, bạn có thể được giảm từ 10 đến 20% chi phí làm răng sứ. Bạn nên cân nhắc chi phí cũng như trung tâm để lựa chọn được chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu chi phí làm răng sứ tại Việt Nam