hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu hãng hàng không Condor với Chuyến bay giá rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Condor là một hãng hàng không châu Âu ưa thích cho các du khách ngân sách. Dịch vụ hàng không chi phí thấp của Đức này bắt đầu vào năm 1955 và có trụ sở tại Sân bay quốc tế Frankfurt. Nó có một trung tâm riêng của mình tại sân bay ở Munich. Các chuyến bay hãng hàng không Condor có hai loại - những đường ngắn và một dài cắt ngang qua Địa Trung Hải và cũng có thể đi tới các điểm đến ở châu Á, châu Phi và tất nhiên là Bắc Mỹ và Caribê. Bên cạnh các chuyến bay theo lịch trình của nó, nó cũng cung cấp cho bạn một số dịch vụ điều lệ của công ty du lịch làm cho linh hoạt.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Như năm ngoái, đội máy bay của Condor bao gồm 34 giống. Giống như bất kỳ các hãng hàng không khác, Condor cung cấp ưu đãi thường xuyên và bạn có thể thu thập điểm trên chương trình của họ mang tên Miles & More. Trong điều kiện của các lớp học của du lịch có sẵn, Condor các chuyến bay hãng hàng không có nền kinh tế Kinh tế và cao cấp trên các chuyến bay đường dài. Trong lĩnh vực kinh tế họ có một bản nâng cấp được gọi là Class nghi mà đi kèm với một số lợi ích bổ sung để thực hiện chuyến bay thoải mái và đáng giá.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Los Angeles.

  Có một số tính năng tại Condor các chuyến bay hãng hàng không làm cho họ một lựa chọn tốt. Thứ nhất, bạn có thể chọn chỗ ngồi của mình và làm điều này trên tất cả các chuyến bay bạn có. Bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi trên lối đi xuất cảnh, đặc biệt là cho các chuyến bay đường dài để cung cấp cho bạn không gian chân tốt hơn. Bạn có thể đặt chỗ của sự lựa chọn của bạn tại thời điểm đặt vé của bạn với một mức giá $ 13 cho các chuyến bay ngắn và $ 20 cho các chuyến bay dài hơn. Điều này có thể được thực hiện trực tuyến ngay đến 48 giờ trước khi khởi hành. Những người đi du lịch bởi lớp nghi mặc dù sẽ được hưởng đặc quyền này miễn phí.

  [​IMG]
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại đây.

  Thực phẩm là một khía cạnh quan trọng khi bạn đang đi du lịch và Condor hiểu rằng hoàn hảo. Bạn có một loạt các thực đơn, nóng và lạnh tùy thuộc vào loại máy bay bạn đang ở trên với một mức giá hợp lý. Có một số bữa ăn cao cấp để lựa chọn, bạn nên yêu cầu nó như ăn kiêng, hoặc bữa ăn halal, các bệnh tiểu đường, gluten, bột lactose và ăn chay là tốt. Giá của nhiều bữa ăn giữa $ 9 và $ 20. Đặt hàng một bữa ăn cho con quý vị cũng có thể giúp hướng tới một lý do chính đáng. Đối với mỗi bữa ăn ra lệnh, một phần lệ phí đi đến một tổ chức từ thiện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu hãng hàng không Condor với Chuyến bay giá rẻ