hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu hệ thống máy hàn lưới thép

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quanghvneu

  quanghvneu Staffs

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Máy hàn lưới thép ngày càng quan trọng, giúp người làm cơ khí giảm khối lượng công việc nhờ vào thao tác tự động và bán tự động. Để hiểu hơn về sản phẩm này ta cần tham khảo hệ thống máy hàn lưới.  Hệ thống máy hàn lưới thép MG208 và MG210 – Dây chuyền phù hợp cho từng nhu cầu

  Hệ thống MG 208

  Thích hợp với bước khởi đầu sản xuất lưới thép hàn thành công, do hệ thống này có chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ hoạt động và bảo dưỡng. Thiết bị cho phép hoạt động linh hoạt và có thể đáp ứng được một cách tốt nhất cho những yêu cầu của ngành công nghiệp gia công lưới thép chịu lực.

  [​IMG]

  Có nhiều thiết bị cộng thêm cho phép nâng cấp dây chuyền thiết bị của nhà thép máy trong tương lai.

  Hệ thống máy hàn lưới phù hợp với dây chuyền sản xuất tiết kiệm, sản xuất các tấm lưới đạt tiêu chuẩn cũng như lưới thép thiết kế theo yêu cầu kỹ thuật với nhiều quy mô vừa và nhỏ với đủ cỡ. Kéo thẳng và cắt những thanh thép ngang và dọc. Tùy thuộc vào quá trình phát triển của thị trường ở từng khu vực, dây chuyền máy có thể được điều chỉnh vận hành tự động đưa thép cuộn vào trực tiếp từ các cuộn thép bành từ các trang bị thêm nhiều thiết bi cần thiết.

  Hệ thống MG210

  Mỗi dây duyền thiết bị lý tưởng để sản suất một cách kinh tế các dòng lưới thép tiêu chuẩn, lưới thép thiết kế theo yêu cầu kỹ thuật, cũng như các loại lưới thép đặc biệt.

  Với các thiết bị kéo được lập trình, có thể sản xuất ra những tấm lưới có khoảng cách thép ngang khác nhau. Điều đó có thể phát triển thêm những ứng dụng linh họat với thị trường lưới gia cố, nhất là là ở lĩnh vực thiết kế những lưới thép đặc biệt. Kéo thẳng và cắt thép dọc và thép ngang.

  Với hệ thống được thiết kế từ các mô-đun thiết bị đơn lẻ, nên hệ thống MG210 khởi đầu bắt đầu với mức phí đầu tư phù hợp và hiệu quả, và có thể cải tạo dần lên sau này dựa trên dàn máy ban đầu. Sự phổ biến của các mô-dun thiết bị và phụ kiện cho phép nâng cấp toàn dây chuyền lên thành dây chuyền máy hàn lưới thép có thể tự động với cần ít nhân công điều khiển. Việc lựa chọn sử dụng hệ thống cung cấp thép ngang, dây chuyền chỉ cần phải thay đổi ít nhưng bạn sẽ nhận ra điểm khác biệt rõ rệt về tốc độ sản xuất cao và thời gian tiết kiệm được.

  Wire material:

  Nguyên liệu dây thép dưới đây với độ căng cứng 500N/mm2có thể được gia công bởi dây chuyền hàn lưới thép của chúng tôi.

  - Dây thép cán nguội trơn hay có gân.

  - Dây thép gân cán nóng đượcviệc xử lý nhiệt, Tempcore (phun làm mát và tôi ngay sau khi cán nóng).

  - Thép gân cán nóng, vi hợp kim.

  - Dây thép cán nóng và dây thép được kéo dài.

  Để hiểu hơn nữa về máy hàn lưới mời quý vị truy cập website scviet.com.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu hệ thống máy hàn lưới thép