hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu nét đẹp của thành phố ngập tràn trong lịch sử - Hungary

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi nói đến thời gian để đặt kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, tại sao không đi du lịch đến một thành phố thú vị đó là cả hai cảnh quan tuyệt đẹp và độc đáo, nhưng cung cấp một lịch sử phong phú? Đối với điểm đến cuối cùng đó là ánh nắng mặt trời hôn quanh năm, có lẽ bạn nên đi du lịch đến Szeged Hungary. Szeged được gọi là thành phố Sunshine, bởi vì nó có khí hậu đẹp nhất ở Hungary, và những ngày nắng đẹp nhất trong cả nước. Szeged được thành lập trên sông Tisza, nơi mà nó tham gia với sông Maroš. Từ 5000 trước Công nguyên đến ngày hôm nay, các dân tộc hiện đại để Mammut thợ săn đã có người ở thành phố này. Sau đó, Szeged phục vụ như là một trung tâm thương mại cho những người La Mã vào thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên, với một bộ lạc Đức giải quyết sau này trong thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.
  [​IMG]

  Szeged là một tuyến đường thương mại cho những người La Mã và các nước khác trong nhiều thế kỷ, và đã được đưa ra tình trạng như một thị trấn ở 1246. Vào thế kỷ 14, Szeged đã trở thành một trung tâm thương mại lớn do sự phát triển liên tục của thành phố và quyền lợi của mình cho nó bằng cách nhà vua. Ngay sau đó, Szeged đã trở thành một căn cứ quân sự cho quân đội đó đã đứng lên chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ, và là một điểm khởi đầu cho tất cả các căn cứ quân sự ở khu vực phía Nam. Szeged đạt được trạng thái như là một thị trấn hoàng gia miễn phí vào năm 1522, khi dân số của nó là một con số khổng lồ 7000 người.

  Szeged phục vụ như là trụ sở chính cho cuộc chiến Tự do năm 1848, và nhanh chóng phát triển từ đó. Szeged đã kêu gọi cho các dịch vụ quân sự, và nó đã đưa ra con trai của mình cho nỗ lực chiến tranh, trong đó 2/3 sẽ không bao giờ trở về nhà. Khi Hiệp ước Hòa bình Trianon nhượng tỉnh Transylvania để Romania, Đại học Kolozsvar đã được chuyển đến Szeged. Trường đại học này hiện nay là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất trong tất cả các Hungary.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Hamburg.

  Nền kinh tế của Szeged chủ yếu là chế biến thực phẩm, do các điều kiện nông nghiệp và các nhà máy thực phẩm trong khu vực. Về du lịch, Szeged có thể dễ dàng đạt được thông qua nhiều tuyến đường cao tốc quan trọng dẫn đến Romania và Serbia. Với lễ hội rộng lớn và các sự kiện được tổ chức tại Szeged mỗi năm, nó đang trở thành một điểm thu hút du lịch cho người dân trên toàn cầu. Một số các dịch vụ không thể tin rằng có Szeged cho khách du lịch là Dom Quảng trường cảnh quan tuyệt đẹp, đó là một nhà thờ được dành riêng cho Đức Trinh Nữ Maria, sau xây dựng lại của thị trấn sau khi Hồng Thủy của 1879. Đối với những người trẻ, Quảng trường Dugonics cung cấp một đài phun nước chơi nhạc, và nhiều hội chợ và các sự kiện khác nhau diễn ra đó là tốt. Cho những người mê lịch sử, Bảo tàng Ferenc Mora cung cấp một triển lãm quy mô các hạng mục dân gian, đồ cổ, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]
  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Amsterdam.

  Đối với một lần thoải mái hơn để Szeged, Anna Spa và Bath là một tòa nhà đặc biệt chiết trung cung cấp cơ hội độc quyền để thư giãn, cho cả trẻ và già. Với nguồn nước nóng tự nhiên, phòng tắm này là một phòng tắm chữa bệnh đặc biệt. Szeged cũng cung cấp các vườn thực vật tuyệt đẹp, với nhiều loài khác nhau của thực vật kỳ lạ và trong nước để thưởng thức. Ngoài ra còn có một công viên động vật, nơi bạn có thể tham gia một tour du lịch và xem động vật quý hiếm đang được lưu giữ trong các thiết lập tự nhiên nhất có thể. Không có vấn đề gì sở thích của bạn, Szeged, dành cho tất cả mọi người.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu nét đẹp của thành phố ngập tràn trong lịch sử - Hungary